Đại lý Maserati Phú Mỹ Hưng – Showroom Ô tô Maserati Quận 7, Tp. HCM kinh doanh xe Ô tô Maserati, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng thực tế Maserati là một trong những hãng xe hơi cao cấp có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Đây là thương hiệu xe hơi sở hữu nét sang trọng, đẳng cấp đặc trưng và được yêu thích trên toàn thế giới. 

dai-ly-maserati-phu-my-hung-quan-7-muaxegiatot-vn-3

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe của thương hiệu xe hơi đến từ Ý được nhập khẩu và phân phối bởi Trident Auto – Nhà phân phối chính thức Maserati tại Việt Nam. Mới đây, vào cuối năm 2019, đại lý thứ 2 của Maserati – Đại lý Maserati Phú Mỹ Hưng đã được khai trương tại tòa nhà Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

Lịch sử ra đời của Maserati trước khi được giới thiệu đến Việt Nam

Nhắc đến những hãng xe hơi nổi tiếng từ Ý, không thể không nhắc đến Maserati, thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu với biểu tượng cây đinh ba đặc trưng. Thương hiệu xe hơi hạng sang này được thành lập vào năm 1914, bởi 6 anh em Alfieri, Bindo, Carlo, Mario, Ettore, Ernesto và có trụ sở chính tại Bologna. Biểu tượng cây đinh ba quyền lực được Mario lấy cảm hứng từ tượng thần Neptune ở quảng trường Bologna. 

Ngay từ khi giới thiệu mẫu xe hơi đầu tiên đến thế giới – Targa Florio, model này đã mang lại danh tiếng và giúp thương hiệu Maserati được biết đến nhiều hơn trên toàn thế giới. Trong 3 thập kỷ tiếp theo, những model mới của thương hiệu xe này đã liên tục đạt thành tích cao trong các cuộc đua với những chiếc xe đua tự chế.