Đại lý Maserati Sài Gòn– Showroom Ô tô Maserati Lê duẩn, Maserati Quận 1, Tp. HCM kinh doanh xe Ô tô Maserati, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Maserati Sài Gòn, Quận 1 là showroom đầu tiên của thương hiệu xe sang Maserati tại Việt Nam, thương hiệu do Trident Auto là nhà phân phối chính thức. Tọa lạc ở một vị trí đắc địa, đây sẽ là cơ hội để Maserati tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng đam mê tốc độ và yêu thích xe sang. 

Maserati Sài Gòn, Quận 1 – Showroom chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Maserati Sài Gòn, Quận 1 là showroom chính thức đầu tiên của Maserati tại Việt Nam, được đưa vào vận hành năm 2016, sở hữu tổng diện tích ấn tượng khoảng 500m2 tại số 03 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây hiện đang trưng bày 4 dòng xe nổi tiếng của thương hiệu Maserati gồm Ghibli, Quattroporte, Levante. 

dai-ly-maserati-sai-gon-quan-1-muaxegiatot-vn-13

Được thiết kế và dựa theo đúng quy chuẩn, tôn chỉ của Maserati Corporate Identity đề ra, Maserati Sài Gòn thể hiện được đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hậu mãi tốt nhất tương tự như tại các showroom nổi tiếng của hãng ở Thượng Hải, Hồng Kông,… Showroom phục vụ khách hàng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. 

Theo đại diện hãng Maserati cho biết, châu Á là một thị trường cực kỳ màu mỡ. Đặc biệt, khả năng phát triển các dòng xe cao cấp tại Việt Nam sẽ là rất lớn. Chính vì vậy, việc khai trương Đại lý Maserati Sài Gòn tại Việt Nam là sẽ bước đi táo bạo hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp thông qua dịch vụ bán hàng và hậu mãi.