https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Suzuki Swift là mẫu xe đô thị nhỏ gọn được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhờ thiết kế trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên, giá bán của Suzuki Swift 2024 không hề rẻ lên tới 550 triệu đồng. Với tầm tiền này, khách hàng vẫn có rất nhiều mẫu xe hấp dẫn hơn để lựa chọn, bao gồm:

1, Toyota Vios

gia-xe-toyota-vios-15e-cvt-2021-7-tui-khi-muaxegiatot-vn

Phiên bản Toyota Vios E CVT (7 túi khí) đang có giá niêm yết 550 triệu đồng. Đây là sự lựa chọn an toàn nhất trong tầm giá với lợi thế sức mạnh thương hiệu, cực kỳ bền bỉ, chi phí “nuôi” xe thấp và khả năng giữ giá vô đối.

Đó là lý do vì sao Toyota Vios luôn có doanh số bán thuộc top đầu thị trường Việt Nam và được ưu ái đặt biệt danh “mẫu xe quốc dân”từ khách hàng.

noi-that-xe-toyota-vios-15e-cvt-2021-7-tui-khi-muaxegiatot-vn

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng mức tiện nghi của Vios chưa thực sự ấn tượng trong tầm giá như các mẫu xe Hàn Quốc. Bù lại, Vios E CVT (7 túi khí) là mẫu xe hiếm hoi trong tầm giá có 7 túi khí giúp đảm bảo an toàn tốt nhất cho hành khách.

Cung cấp sức mạnh cho Toyota Vios E CVT là khối động cơ xăng 1.5L, 4 xy lanh thẳng hàng. Cỗ máy này có khả năng sản sinh công suất tối đa 107 mã lực tại 6000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 140 Nm tại 4200 vòng/phút.