https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nếu như trước kia phân khúc Crossover luôn được thống trị bởi 2 cái tên là Xe Honda CRV và Mazda CX5 thì giờ đây thị phần đã được chia sẻ với Mitsubishi Outlander.

Ngay khi vừa ra mắt Outlander phiên bản nâng cấp, nhiều khách hàng đã tỏ ra thích thú bởi tính đa dụng mà xe đang có. Việc bổ sung toàn diện từ nội-ngoại thất cho đến công nghệ và tính an toan biến Outlander thành chiếc Crossover có sức ảnh hưởng nhất bấy giờ.

so-gang-outlander-honda-crv-va-mazda-cx5

Nếu bạn thực sự đang phân vân nên lựa chọn đâu trong số 2 cái tên này thì hãy cùng điểm qua bài viết sau đây của muaxegiatot.com để có được cái nhìn khách quan nhất trước khi xuống tiền!

Giá bán và nguồn gốc xe

Mitsubishi Outlander giá bán từ 825-950 triệu đồng cho 2 phiên bản là 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium.

Mazda CX-5 giá bán từ 829-1,149 triệu đồng và gồm 6 phiên bản.

Như vậy, hiện Mitsubishi Outlander đang có lợi thế hơn về giá bán khi mức giá niêm yết cho bản tiêu chuẩn của xe rẻ hơn đến 74 triệu đồng so với chiếc Mazda CX-5.

Hiện tại, cả 2 mẫu xe trên đều có nguồn gốc là dạng lắp ráp trong nước nhằm gia tăng sức cạnh tranh về giá lên đối thủ.

Ngoại thất – Hai xe mang hai phong cách riêng biệt

Trước khi được nâng cấp, ngoại hình của Outlander có phần đơn giản và không được tinh tế như Mazda CX-5. Nhưng sau lần cải tiến mới này, kiểu dáng của Outlander trông hầm hố, mạnh mẽ hơn trước với mặt ca-lăng được ốp crom dày bản, sáng bóng.

luoi-tan-nhiet-mitsubishi-outlander-2020-2-0-cvt-premium-mau-do-muaxegiatot-vn