https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Gần những ngày cuối năm 2019, chủ đề “Mua hay thuê ô tô để tiết kiệm tiền chơi tết” đang trở nên rất hot trên các diễn đàn ô tô. Có người thì khuyên nên mua ô tô để tiết kiệm, người thì khuyên mua ô tô mới để du xuân thoải mái. Vậy đâu mới là phương án tối ưu nhất?

Phương án 1: Thuê xe ô tô để chơi tết

Ưu điểm:

– Tiết kiệm chi phí:

Để có thể sở hữu một chiếc ô tô, chi phí đầu tư ban đần không hề nhỏ. Kể cả khi mua xe cũ, khách hàng cũng phải bỏ ra chi phí tầm 200-300 triệu đồng để có một chiếc xe có chất lượng ổn để chơi Tết.

thue-xe-otoTrong khi đó, chỉ cần bỏ ra chi phí từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng/ngày, khách hàng đã có ngay một chiếc ô tô để chơi Tết. Do đó, đã có nhiều gia định lựa chọn phương án thuê xe để tiết kiệm chi phí, còn số tiền 200-300 triệu có thể dùng để đầu tư sinh lãi.

>> Tham khảo: Các mẫu xe 4 chỗ giá rẻ tại Việt Nam

– Lựa chọn được mẫu xe ưa thích

Chọn phương án thuê xe, khách hàng có thể lựa chọn được mẫu xe mà mình yêu thích hoặc phù hợp với nhu cầu đi lại. Nếu gia đình có đông thành viên, người dùng có thể thuê những mẫu xe 7 chỗ thoải mái như Innova.

Còn nếu cần một chiếc xe sang trọng để trở nên bảnh bao khi về quê, khách hàng có thể thuê những mẫu sedan hạng D như Toyota Camry 2023 hay Honda Accord 2023.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Ngày nay, thủ tục cho thuê xe càng trở nên đơn giản và rất nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư, hộ khẩu và đặt cọc số tiền khoảng 20 triệu đồng là đã có thể có ngay chiếc chìa khóa trong tay. Khi nào trả xe, khách hàng sẽ trả tiền thuê và nhận lại giấy tờ của mình.

Nhược điểm:

– Giá tăng mạnh vào dịp Tết

Theo như mọi năm, giá thuê xe vào dịp Tết tăng rất cao so với ngày thường từ 30-40