https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Toyota Vios là chiếc sedan hạng B bán chạy số 1 phân khúc và cũng là mẫu xe có doanh số bán đứng đầu thị trường Việt trong nhiều năm liền. 

Việc tung ra phiên bản nâng cấp ngay từ đầu năm 2021 giúp Vios có thêm nhiều công nghệ và đặc biệt thu hút khách hàng nhờ giá bán khởi điểm chỉ từ 470 triệu đồng.

Nên mua Toyota Vios 2020 số sàn hay số tự động?
Nên mua Toyota Vios số sàn hay số tự động?

Nếu bạn đang có ý định tậu cho mình mẫu xe này để đồng hành nhưng còn phân vân giữa 2 phiên bản số sàn hoặc số tự động. Thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về việc lựa chọn Vios số sàn hay Vios số tự động (phiên bản giá rẻ nhất).

Giá bán

Toyota Vios 1.5E MT (3 túi khí): 470.000.000 đồng

??? Đánh giá Toyota Vios E số sàn

Toyota Vios 1.5E CVT (3 túi khí): 520.000.000 đồng

??? Đánh giá Toyota Vios E số tự động

Việc xuất hiện thêm các phiên bản 3 túi khí giúp Vios dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Mức giá 470 triệu quá hợp lý để chạy dịch vụ trong khi bản 520 triệu là vừa phải cho những gia đình trẻ. Hiện tại, Vios 1.5E MT đang có giá bán thấp hơn bản 1.5E CVT 50 triệu đồng.

Sự khác biệt giữa bản số sàn và số tự động

Toyota Vios 1.5E CVT

Toyota Vios 1.5E MT

Ghế bọc da

Bọc ghế PVC

Tay lái bọc da, mạ bạc

Tay lái bọc Urethane, mạ bạc

Đồng hồ Optitron tích hợp màn hình đa thông tin

Đồng hồ Analog

Cảm biến đỗ xe phía sau

Hộp số tự động vô cấp CVT

Số sàn 5 cấp

Khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản nằm ở cấu hình truyền động gồm số sàn 5 cấp cho bản MT và hộp số tự động vô cấp CVT. Các chi tiết còn lại chủ yếu tập trung ở khoang nội thất về mặt chất liệu ghế và tiện nghi bên trong xe.

Ngoại thất

Về mặt ngoại hình, 2 phiên bản có diện mạo tương đồng khi được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Keen- Lock ánh nhìn sắc sảo.

Chi tiết này thể hiện ở phần đầu xe- nơi có cụm đèn pha sắc lẹm phối hợp cùng nhiều chi tiết vuốt nhọn ở hốc hút gió, mặt ca-lăng. Xe có kích thước tổng thể 4425x1730x1475 mm.

Đầu xe