https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Cùng với Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga là dòng xe mở đầu cho trào lưu chuyển dịch xu hướng chọn xe MPV 7 chỗ dưới 1 tỷ ở thị trường Việt Nam. Còn nhớ vào năm 2019, lần đầu Suzuki Ertiga trình làng thị trường Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ giá bán hấp dẫn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Suzuki XL7 ra mắt vào năm 2020 đã khiến Ertiga không còn được ưa chuộng và dần trở nên lạc lõng trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ.

Gia xe Suzuki Ertiga Hybrid 2022 2023 Muaxegiatot vn 1

Suzuki Ertiga Hybrid 2024 sắp bán ở Việt Nam.

Chính vì thế, khi các đối thủ ngày càng có những trang bị giống nhau thì Suzuki đã tạo lối đi riêng cho Ertiga bằng việc trang bị động cơ Hybrid cho mẫu xe này

Vậy Suzuki Ertiga Hybrid 2024 có gì để thuyết phục người dùng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu?

Suzuki Ertiga Hybrid 2024 – khác biệt ở động cơ

Trước đây, phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ là sự thống trị của Toyota Innova trong suốt hơn 1 thập kỷ. Tuy nhiên, xu hướng mua xe của khách hàng Việt đã có sự thay đổi trong khoảng 4 năm trở lại đây khi các mẫu xe mới đều có những bước đi đúng đắn đánh vào tâm lý người dùng.

Duoi xe Suzuki Ertiga Hybrid 2022 2023 Muaxegiatot vn

Suzuki Ertiga 2024 khác biệt nhất khi có động cơ Hybrid.

Theo đó, động cơ nhỏ chính là điểm khác biệt, đương nhiên ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu sẽ là yếu tố chính tạo nên thành công của những Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross, Suzuki XL7 2024… Còn Toyota Innova Innova “ăn” quá nhiều xăng nên hiệu quả kinh tế mang lại cho khách hàng chạy xe dịch vụ là không cao, do đó dần bị loại khỏi cuộc chơi.

Cũng là động cơ nhỏ, nhưng Suzuki Ertiga Hybrid 2024 còn bổ sung thêm mô-tơ điện hỗ trợ vận hành nhằm tiết kiệm nhiên liệu.