https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Phân khúc xe gầm cao đang có những bước tiến rất mạnh mẽ khi nhu cầu, xu hướng mua xe gầm cao của khách hàng Việt ngày một tăng cao. Riêng ở phân khúc xe 7 chỗ đã được chia thành nhiều phân khúc nhỏ từ giá cao đến giá rẻ.

Nếu bạn là người đang có nhu cầu tậu những chiếc xe gầm cao 7 chỗ thì bài viết sau đây của muaxegiatot.com sẽ gửi đến bạn những gợi ý hấp dẫn nhất, đây đều là những “quán quân” trong phân khúc đang được nhiều khách hàng Việt săn đón nhất thị trường.

Xe 7 chỗ 500-700 triệu đồng

Đây được xem là phân khúc hấp dẫn nhất, sôi động nhất ở thời điểm hiện tại vì có rất nhiều mẫu xe tham chiến.

Không chỉ vậy những chiếc xe 7 chỗ 500-700 còn gây sức ép rất lớn lên các mẫu xe sedan hạng B trong khoảng giá tương đương hướng đến những khách hàng mua xe kinh doanh, chạy dịch vụ.

mitsubishi-xpander-top-10-xe-ban-chay-nhat-thang-6-2020-muaxegiatot-vn

Cái tên bán chạy nhất trong phân khúc này chính là Mitsubishi Xpander, xe lập nên những kỳ tích đáng gờm không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn cả quốc tế.

Gây ấn tượng mạnh mẽ bởi ngoại hình góc cạnh trong ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield cùng mức giá bán cạnh tranh 550-630 triệu đồng.

Bên trong khoang cabin, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế, chu đáo của nhà sản xuất khi xe được áp dụng triết lý thiết kế “Omotenashi” với 45 hộc đựng đồ quanh xe giúp bạn luôn ở trong trạng thái rảnh tay.

xe-mitsubishi-xpander-2020-2021-muaxegiatot-vn