https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Dù chỉ gia nhập thị trường Việt Nam khoảng 2 năm nhưng Mitsubishi Xpander đã có được chỗ đứng vững chắc. Không chỉ là một “hiện tượng”, Xpander đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình với doanh số bán khủng đều đặn qua 2 năm. Thậm chí có nhiều tháng vượt mặt “mẫu xe quốc dân” Toyota Vios để dẫn đầu danh sách Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam.

Hiển nhiên, không một mẫu ô tô nào là hoàn hảo và không xuất hiện lỗi trong quá trình sử dụng. Do đó, khách hàng cần lưu ý những lỗi thường gặp trên Mitsubishi Xpander thông qua những biểu hiện ban đầu để kịp thời sửa chữa.

1.Lỗi bơm xăng

loi-bom-xang-tren-xe-xpander-2020-2021-muaxegiatot-vn

Lỗi bơm xăng đã để lại nhiều tai tiếng cho Xpander và khiến Mitsubishi Việt Nam phải thu hồi tới hơn 14.000 xe sản xuất từ 14/08/2018 đến 26/08/2019. Sự việc này đã ảnh hưởng rất lớn đến lòng tin của khách hàng dành cho Xpander.

Theo công bố từ Cục đăng kiểm Việt Nam, nhiều chiếc Xpander có dấu hiệu không thể khởi động hoặc ngừng hoạt động khi đang vận hành.

Nguyên nhân

Lỗi bơm xăng xuất hiện trên cả 2 phiên bản số tự động và số sàn. Nguyên nhân là do cánh bơm được làm từ nhựa nhưng có mật độ phân tử nhựa thấp. Điều này khiến cánh bơm dễ bị phồng và va chạm với các bộ phận khác, từ đó khiến bơm xăng ngừng quay.

2.Lỗi hệ thống phanh cơ khí

loi-thuong-gap-tren-xe-xpander-2020-2021-muaxegiatot-vn

Lỗi hệ thống phanh cơ khí nếu không phát hiện sớm sẽ có thể ảnh hưởng nghiệm trọng tới khả năng vận hành của xe. Người dùng có thể n