https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nếu như những năm 2019 trở về trước với tầm giá 600-800 triệu, những chiếc sedan hạng C sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt. Nổi bật nhất là 2 cái tên Kia Cerato và Mazda3 khi liên tục góp mặt trong Top 10 xe bán chạy hàng tháng.

Tuy nhiên khi bước sang năm 2020, thị hiếu khách hàng thay đổi rõ rệt khi các mẫu SUV đô thị đang là xu hướng mới. Có được điều này là nhờ sự xuất hiện của nhiều tân binh, trong đó nổi bật nhất là bộ đôi Kia Seltos và Toyota Corolla Cross. Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu những mẫu SUV đô thị đang rất hot hiện nay trong tầm giá 600-800 triệu đồng. 

1, Toyota Corolla Cross

gia-xe-toyota-corolla-cross-hybrid-toyota-muaxegiatot- noi-that-toyota-corolla-cross-hybrid-toyota-muaxegiatot-

Giá bán: 710-910 triệu đồng

Toyota Corolla Cross đang trở thành một hiện trên thị trường ô tô Việt Nam với đà tăng trưởng cực tốt. Toyota Cross đang nằm trong Top 3 xe bán chạy nhất từ đầu năm đến nay.

Dù có giá bán xếp vào loại đắt gió nhất phân khúc nhưng Toyota Corolla Cross vẫn đang thăng hoa đúng như dự đoán trước khi mẫu xe này về nước. Chính tư dư làm sản phẩm đổi mới của Toyota đã tạo nên thành công cho tân binh này. 

Trước đây, khách hàng Việt chỉ quen thuộc với hình ảnh của những chiếc Toyota bền bỉ nhưng lại “nghèo nàn” về option, thiết kế cũng không quá bắt mắt. Tuy nhiên, giờ đây Corolla Cross có thể tự tính cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ Hàn về mọi mặt.

> Mua xe Toyota Corolla Cross: https://muaxegiatot.com/xe-toyota-corolla-cross.html

2, Kia Seltos

kia-seltos-2020-ve-dai-ly-muaxegiatot-vn