https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

2019 có lẽ là thời điểm Toyota Vios chịu nhiều “thiệt hại” nhất trên cuộc đua doanh số trong lịch sử bán ra tại Việt Nam. Nhiều lần bị “hất cẳng” khỏi bảng xếp hạng top xe bán chạy nhất tháng là lý do khiến Toyota Vios nóng lòng muốn giành lại vị thế dẫn đầu.

Chính vì vậy, ngay khi chào năm mới, Toyota ngay lập tức chỉnh đốn lại tình hình bằng cách bổ sung nhiều trang bị tiện nghi cho Vios. Đồng thời hãng cũng cung cấp thêm phiên bản nâng cấp với nhiều mức giá hấp dẫn.

xe-2020-toyota-vios-10-xe-ban-chay-2019-muaxegiatot-vnCó thể thấy, Vios đã trở lại và “lợi hại hơn xưa” khi đem bàn cân cùng các đối thủ như Hyundai Accent, Kia Soluto và Honda City. Xe thật sự đã chấm dứt câu chuyện “thùng tôn di động” bằng màn so găng options không thua kém ai!

1. Hệ thống chiếu sáng

Nếu như trước kia những chiếc xe Vios chỉ được trang bị đèn pha dạng bóng thường hoặc Halogen để đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thì đến thời điểm hiện tại xe đã đã được trang bị đèn pha Halogen cho tất cả các bản như Accent và Soluto. Dĩ nhiên vẫn còn thua kém đèn LED Honda City nhưng không đến mức nghèo nàn như xưa.

luoi-tan-nhiet-xe-toyota-vios-2020-muaxegiatot-vnBên cạnh đó, Vios còn sở hữu hệ thống đèn định vị ban ngày nằm ở hai góc trên cùng của lưới tản nhiệt. Dù thiết bị này không thể so sánh kịp với đèn ban ngày của Accent , Soluto hay City nhưng cũng giúp xe vớt vát được điểm số.

2. Hệ thống phanh trước/sau

Hệ thống phanh đĩa trên Toyota Vios được khách hàng đánh giá cao khi có hiệu năng hoạt động rất tốt. 2 đối thủ Hàn Quốc là Kia Soluto và Accent cũng được trang bị loại phanh này. Trong khi đó Honda City vẫn bảo thủ dùng phanh sau dạng tang trống.

mam-xe-so-san-toyota-vios-2020-muaxegiatot-vn