https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Từng nhận được nhiều nhiều ánh nhìn hoài nghi ở thời điểm đầu ra mắt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, VinFast Fadil đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình với doanh số bán khủng thuộc top đầu phân khúc.

xe-fadil-vinfast-quang-trung-go-vap-muaxegiatot-vn

Dù giá bán niêm yết thời điểm đầu khá cao nhưng VinFast đã liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi. Nhờ đó, Fadil có giá bán hấp dẫn hơn nên được khách hàng Việt đánh giá rất cao với lượng trang bị “khủng” nhất phân khúc.

gia-xe-soluto-2020-muaxegiatot-vn

Trong khi đó, Kia Soluto nhận được rất nhiều kỳ vọng kể từ lúc chưa ra mắt bởi có giá bán rẻ nhất phân khúc hạng B. Dù chưa thể cạnh tranh sòng phẳng cùng những đối thủ “nặng ký” là Toyota Vios hay Hyundai Accent nhưng Soluto đang có mức tăng trưởng khá tốt.

Vậy giữa Kia Soluto và VinFast Fadil, đâu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng ở thời điểm hiện tại với nguồn ngân sách khoảng 430 triệu đồng?

Giá bán

  VinFast Fadil Cao cấp (bản đủ) Kia Soluto AT Deluxe
Giá bán 427 triệu đồng 429 triệu đồng

Dù thuộc phân khúc khác nhau nhưng giá bán của 2 mẫu xe tương đương nhau.

Tham khảo

>> Mua xe Vinfast VF 5 Plus mới giá tốt (mẫu xe thay thế Fadil) / Xe Vinfast Fadil cũ giá rẻ

>> Mua xe Kia Soluto mới giá tốt

Ngoại thất

  VinFast Fadil Cao cấp (bản đủ) Kia Soluto AT Deluxe
Kích thước DxRxC 3.676 x 1.632 x 1.530 mm 4.300 x 1.710 x 1.460 mm
Chiều dài cơ sở 2.385 mm 2.570 mm
Đèn pha Halogen Halogen
Mâm 15 inch 14 inch

Xét về tính thẩm mỹ, mỗi mẫu xe đều có nét đẹp riêng. Dù thuộc phân khúc xe hạng A hay khách hàng quen gọi “xe con cóc” nhưng Fadil có thân hình trông “to con” hơn Kia Morning hay Toyota Wigo.