https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Với mức ngân sách từ 500-700 triệu, nhiều khách hàng đắn đo nên xuống tiền cho mẫu xe nào là hợp lý nhất. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn sẽ phân bổ nguồn lực tài chính để đầu tư vào mẫu xế hộp cho riêng mình. Cùng muaxegiatot.com điểm qua những mẫu xe đáng mua nhất trong từng phân khúc!

Phân khúc sedan hạng B

Phân khúc Sedan hạng B là một trong những phân khúc có tình hình trao đổi, mua bán diễn ra sôi động nhất tại thị trường Việt Nam. Là nơi quy tụ nhiều mẫu xe có thành tích bán ra cao vót, những mẫu sedan hạng B hot nhất dưới đây hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng nhất khi mua.

Toyota Vios

than-xe-toyota-vios-2020-tai-vms-2019-muaxegiatot-vn

Giá xe Toyota Vios 1.5 E MT: 490.000.000 đồng

Toyota Vios 1.5 E CVT: 540.000.000 đồng

Toyota Vios 1.5 G CVT: 570.000.000 đồng

Được mệnh danh là mẫu xe quốc dân khi sở hữu doanh số bán kỷ lục nhất mọi thời đại. Xe được nhiều công ty vận tải, cá nhân, hộ gia đình chọn lựa để làm bạn đồng hành di chuyển trên những chặng đường.

Sở hữu thương hiệu Toyota nổi tiếng lâu đời và có tiếng tại Việt Nam. Vios có khả năng giữ giá không mẫu xe nào sánh kịp, thậm chí một số người dùng còn chia sẻ rằng một năm bán lại chỉ lỗ 20 triệu đồng nên họ sẵn sàng bán để lên đời xe mới.

Điều ấn tượng tiếp theo không thể bỏ qua là độ bền bỉ, dẻo dai đúng nghĩa xe Nhật. Các cá nhân, doanh nghiệp mua xe chạy dịch vụ chỉ việc đổ xăng và chạy còn lại hầu như xe không hư hỏng gì.

Honda City