https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Phân khúc xe sang hiện nay đang diễn ra rất sôi động không kém dòng xe phổ thông. Với nhu cầu tận hưởng của người dùng ngày càng tăng cao, những chiếc xe sang bóng bẩy đang có thêm nhiều “đất diễn” ở thị trường Việt.

Xe hạng sang là gì? 

Xe hạng sang là những mẫu xe có mức giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng trở lên xuất thân từ những thương hiệu nổi tiếng chuyên phân phối, sản xuất xe cho giới trung, thượng lưu.

Thế nào là xe hạng sang, top 10 thương hiệu xe sang phổ biến tại Việt Nam
Thế nào là xe hạng sang, top 10 thương hiệu xe sang phổ biến tại Việt Nam

Xe sang được đánh giá là có ngoại hình bóng bẩy, cầu kỳ, nội thất có nhiều công nghệ nổi bật, động cơ hiệu suất cao và đặc biệt có nhiều công nghệ an toàn hữu ích. Trong khuôn khổ bài viết sau đây, Mua Xe Giá Tốt sẽ giới thiệu đến khách hàng 10 thương hiệu xe sang nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như Việt Nam.

> Bảng giá xe Ô tô Mới Nhất 2024

> Thu Mua xe Ô tô Cũ Giá Cao

1.Audi

audi-logoAudi là hãng xe sang có xuất thân từ Đức được thành lập vào ngày 16 tháng 7, 1909, Zwickau, Đức. Xe trực thuộc tập đoàn danh tiếng Volkswagen và có mặt tại thị trường Việt từ 2008. Đến nay xe đã có chỗ đứng ở nước ta nhờ diện mạo đẹp mắt, thời trang và là lựa chọn của không ít sao Việt. 

Hiện tại, các dòng xe được phân phối chính hãng ở Việt Nam gồm  A3, A4, A5, A6, A7, A8, Audi Q7, Q8, TT Coupe, Q3, Q2…Giá bán giao động từ 1.5-10 tỷ đồng. 

? Tham khảo các mẫu xe Audi tại đây: https://muaxegiatot.com/gia-xe-audi.html

2.Mercedes-Benz 

mercedes-benz-logoMercedes là thương hiệu nổi danh nhất trên toàn thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Ngay ở Việt Nam, đây cũng là thương hiệu xe sang có doanh số bán cao nhất, hơn hẳn BMW và Audi.

Cụ thể vào năm 2017, doanh số bán của Mercedes trên toàn cầu lên đến 2.3 triệu xe, tăng 10% so với cùng kỳ. Thành lập từ 1926 đến nay, logo của Mercedes phủ sóng toàn cầu với thiết kế đậm chất “phong thuỷ”. Các mẫu xe sang bán chạy tại Việt Nam như Mercedes C-Class, Mercedes GLC-Class, Mercedes S-Class.

? Tham khảo các mẫu xe Mercedes-Benz tại đây: https://muaxegiatot.com/gia-xe-mercedes.html

3.BMW 

<