https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Phân khúc xe gầm cao tại Việt Nam đang có những bước tiến rất lớn bởi thị phần ngày càng mở rộng. Không bỏ qua thời cơ, các hãng xe lớn cho xuất hiện những chiến binh máu mặt lộ diện dần vào năm sau. 

Năm 2020 chuẩn bị chốt sổ sau khi đón nhận những mẫu xe mới. Dĩ nhiên 4 cái tên xuất hiện trong năm sau sẽ là những cái tên nóng hổi, có thể kể đến như Nissan Livina, Ford Everest, Hyundai SantaFe và Isuzu Mu-X. 

Nissan Livina

gia-xe-nissan-livina-2019-2020-7-cho-muaxegiatot-vn

Để có thể phát triển các dòng xe tại Việt Nam, Nissan đã để công ty TNHH Phát Triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) trở thành đơn vị phân phối độc quyền thị trường trong nước. Theo đó nhờ bước này, hãng xe Nhật được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những thương hiệu có sức hút mạnh mẽ với những sản phẩm mới. Năm nay sẽ là năm đánh dấu sự xuất hiện của Livina. 

Cách đây 1 thập kỷ, Nissan đã từng giới thiệu mẫu xe Grand Livina tại Việt Nam nhưng chưa thật sự tạo được tiếng vang. Tuy vậy với xu thế ngày một thay đổi như hiện nay, những chiếc xe 7 chỗ đang dần có chỗ đứng . Vì thế, sự tái xuất của xe Nissan Livina mới đang rộng đường chinh phục người dùng.

tien-nghi-noi-that-nissan-livina-2019-indonesia-muaxegiatot-vn-6