https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sedan hạng B là phân khúc có “nhịp điệu” mua bán xe sôi động nhất hiện nay khi là nơi quy tụ của những mẫu xe có mẫu mã đẹp, mức giá hợp lý và gắn mác bình dân, phù hợp với phần đông khách hàng Việt.

Ngoài độ bền bỉ, tính vận hành ổn định, khả năng cách âm cũng là một trong những tiêu chí để khách hàng đánh giá chất lượng của xe để quyết định xuống tiền. Thông thường, độ ồn trên những chiếc sedan hạng B chỉ xuất hiện khi chạy với vận tốc trên 60 km/h hoặc khi “cày” ở những con đường quá xấu khiến cạ lốp vào mặt đường.

Nếu bạn đang có trong tay 500-600 triệu đồng và đứng trước quá nhiều sự lựa chọn thì bài viết sau đây của Mua Xe Giá Tốt sẽ cho bạn 4 gợi ý về 4 cái tên có khả năng cách âm đứng đầu phân khúc.

1. Toyota Vios

xe-2020-toyota-vios-10-xe-ban-chay-2019-muaxegiatot-vn

Giá xe Toyota Vios: 490-570 triệu đồng (5 phiên bản)

Toyota Vios là cái tên đã quá quen thuộc trong phân khúc sedan hạng B bởi xe có doanh số bán bất bại tại Việt Nam trong vòng nhiều năm liền. So với các đối thủ khác, đây có lẽ là mẫu xe có khả năng vận hành ổn định, thoải mái nhất.

Xe được trang bị lớp cách âm ở nhiều vị trí như sàn xe, trần xe, thành cửa có các lớp tôn dày hơn cùng một loạt vật liệu tiêu âm nhằm hỗ trợ cách âm hiệu quả.

Điều này phần nào giúp người dùng bớt mệt mỏi và ít nghe tiếng ù ù bên ngoài dội vào xe khi chạy trên cao tốc.

Nếu như trước kia, Toyota Vios có 2 ưu điểm vượt trội để chinh phục khách hàng là sức mạnh thương hiệu và độ bền bỉ vượt thời gian thì giờ đây mọi thứ đã thay đổi. Toyota Vios bản nâng cấp mới đã được trang bị nhiều công nghệ hữu ích hơn để giải trí như màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Apple Carplay, Android Auto.

van-hanh-xe-toyota-vios-e-mt-3-tui-khi-2020-muaxegiatot-vn

Việc cắt giảm số túi khí từ 7 xuống còn 3 và xuất hiện thêm các phiên bản giá rẻ chỉ từ 470 triệu đồng càng giúp Toyota Vios tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ khác. 

Điều này đồng thời gây áp lực lên phân khúc sedan hạng B giá rẻ- nơi có nhiều khách hàng tiềm năng chuyên mua xe chạy dịch vụ.

??? Mua xe Toyota Vios giá rẻ tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-toyota-vios.html

2. Honda City

gia-xe-honda-city-rs-2021-muaxegiatot-vn