https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Hiện tại thị trường xe cũ tại Việt Nam đang có rất nhiều những mẫu xe gầm cao chất lượng. Với số tiền khoảng 500 triệu trong tay, khách hàng đã có thể lựa chọn những mẫu xe đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Ford hay Honda.

Sau đây là Top 7 mẫu xe đa dụng gầm cao cũ chỉ 500 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay.

??? Thu mua xe Ô tô cũ giá cao tại Tp. HCM – Hotline: 0908 66 77 88

1.Toyota Fortuner 2011

Bán xe Toyota Fortuner 2011 cũ

Với nguồn ngân sách 500 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu mẫu SUV quốc dân – Toyota Fortuner đời 2011 phiên bản máy dầu. Dù là đời 2011 nhưng thiết kế của Fortuner vẫn chưa lỗi thời, “ăn đứt” nhiều mẫu xe cũ khác.

Thiết kế không lỗi thời cũng là đặc trưng riêng của những sản phẩm của Toyota. Về mặt ngoại hình, Fortuner máy dầu đời 2011 có phong cách thể thao, cá tính và mạnh mẽ.

Bộ đèn Projector vẫn có hiệu năng chiếu sáng rất tốt, đồng thời cũng khiến đầu xe trông hầm hố hơn nhờ có kích thước lớn. Khoang cabin của Fortuner rất rộng rãi cho những gia đình 3 thế hệ, khả năng làm mát vẫn còn khá tốt nhưng phải điều chỉnh tay.  

Hệ thống thông tin giải trí rất cơ bản chỉ có đầu đĩa CD. Tuy nhiên, khách hàng có thể độ thêm màn hình giải trí sau khi mua xong. Có một điểm khách hàng cần lưu ý đó là Fortuner máy dầu đời 2011 không có hệ thống cân bằng điện tử.

Vì thế người lái cần lưu ý hạn chế đánh lái gấp khi ở dải tốc độ 60km/h để tránh tình trạng lật xe.

Tham khảo:

??? Giá xe Toyota Fortuner cũ chính chủ

??? Giá xe Toyota Fortuner 2024 mới

2.Ford Everest 2013-2014