https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Xe ô tô hiện đã và đang trở thành di chuyển phổ biến của mỗi cá nhân cũng như gia đình. Ngoài việc mua xe mới, nhiều khách hàng cân nhắc phương án mua xe xe cũ để tiết kiệm tối đa các khoản thuế, phí phát sinh không đáng. 

Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một chiếc xe 7 chỗ đã qua sử dụng, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Mua Xe Giá Tốt để tham khảo 9 mẫu MPV cũ được nhiều khách hàng săn lùng nhất hiện nay.

>>> Mua bán xe ô tô cũ giá rẻ chính chủ

>>> Dịch vụ thu mua xe Ô tô cũ giá cao tại Tp. HCM

1.Mitsubishi Xpander

mua-xe-cu-xpander-muaxegiatot-vn

Mitsubishi Xpander ra mắt toàn cầu vào tháng 7/2017, từ đó đến nay, xe liên tục tạo được tiếng vang trên thị trường ô tô bởi nhiều yếu tố như vận hành mạnh mẽ, giá bán hợp lý nhất phân khúc và ngoại hình hiện đại với ngôn ngữ Dynamic Shield.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe gia đình rộng rãi, nhiều công nghệ an toàn hữu ích và đề cao tính kinh tế thì mẫu xe Nhật Xpander sẽ là ứng viên sáng giá. 

So với các đối thủ khác như Suzuki Ertiga, Toyota Rush thì Xpander luôn nhỉnh hơn các đối thủ về nhiều hạng mục.

??? Tham khảo xe Mitsubishi Xpander: https://muaxegiatot.com/xe-mitsubishi-xpander.html

2. Xe Suzuki Ertiga

mua-xe-cu-ertiga-muaxegiatot-vn

Là mẫu xe có giá bán rẻ nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, Ertiga được đánh giá là chiếc xe thực dụng nhất hiện nay. Nhờ giá bán niêm yết thấp, những chiếc Ertiga cũ hiện nay trên thị trường cũng có giá bán lại rất phải chăng và ngày càng phổ biến.

Được định vị giá bán thấp nên khó mà đòi hỏi Ertiga có nhiều công nghệ an toàn hay mức tiện nghi cao cấp như các đối thủ khác. 

Xe phù hợp với gia đình đông thành viên có mức ngân sách vừa phải cần một chiếc xe cũ để di chuyển ở mức cơ bản. Đây cũng là lựa chọn phù hợp cho những bác tài mua xe cũ chạy dịch vụ, vận chuyển hành khách.

??? Tham khảo xe Suzuki Ertiga: https://muaxegiatot.com/xe-suzuki-ertiga.html

3.Xe Toyota Avanza

mua-xe-cu-avanza-muaxegiatot-vn

Nếu đặt cạnh Ertiga hay Mitsubishi Xpander thì mẫu xe cũ Toyota Avanza hơi thua thiệt về mọi mặt vì xe được các nhà cầm quân Toyota định vị ở phân khúc thấp hơn nhiều so với đối thủ. Tuy nhiên, việc định giá xe thấp khiến Toyota Avanza trở thành chiếc xe thực dụng nhất và đây là điều mà rất nhiều người đề cao khi mua xe đã qua  sử dụng.

Nhờ mức giá bán thấp hơn, Avanza có nhiều lợi thế về mặt kinh tế như vốn đầu tư ban đầu ít, giá trị đầu tư không cao nên nhanh hoàn vốn hơn nếu mua xe cũ để chạy dịch vụ. 

Bên trong, các trang bị của xe cũng không nhiều, phần lớn tiện nghi chỉ ở mức đủ dùng nên chẳng có gì phải hư hỏng giúp bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí sửa chữa nào.

??? Tham khảo xe Toyota Avanza: https://muaxegiatot.com/xe-toyota-avanza.html

??? Tham khảo xe Toyota Veloz (bản cao cấp của Avanza): https://muaxegiatot.com/xe-toyota-veloz.html

4.Xe Toyota Rush

mua-xe-cu-rush-muaxegiatot-vn