https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Thị trường xe bán tải (pick-up) đang có bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những cỗ máy một thời “cơ bắp” và “quê mùa” này dần chiếm được cảm tình của người Việt. Mẫu xe pickup đã góp mặt trong TOP 10 xe bán chạy nhất năm 2015 là bằng chứng cho sự lên ngôi này.
 
nguoi viet ngay cang thich xe ban tai
Người Việt ngày càng thích xe bán tải

Vậy xe bán tải có những biến đổi gì để có thể “lấy lòng” được khách hàng Việt Nam?

Cải tiến về nội ngoại thất

Nhắc đến xe bán tải, người ta thường nghĩ đến việc chở hàng và lao động chân tay, chúng xuất hiện thường xuyên trong khung cảnh nông trại, vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh và nặng nề. Bản thân chúng giống như một chiếc xe tải thu nhỏ, thô kệch.
 
Song thời thế đã thay đổi. Các nhà sản xuất dần nhận ra một thực tế là các khách hàng mặn mà hơn với những chiếc xe có thiết kế đẹp, và xe bán tải cũng sẽ tuân theo quy luật này.
 
Do đó, xe bán tải dần được chăm chút với những đường nét vừa thể thao, vừa hiện đại. lưới tản nhiệt, hốc gió, cụm đèn trước như những khối vuông đã không còn nữa. Mọi đường nét dần mềm mại và trẻ trung hơn.
Hilux 2016 ra mắt là một bước đột phá mạnh mẽ của Toyota dành cho xe bán tải
Hilux 2016 ra mắt là một bước đột phá mạnh mẽ của Toyota dành cho xe bán tải

Điều này có thể dễ dàng nhận ra khi đặt những chiếc Hilux đời cũ và mới cạnh nhau. Hilux 2016 sở hữu lazang lớn với những chấu kép thể thao phá cách, cụm đèn trước nổi bật với những đường bo tròn đẹp mắt, các chi tiết ở đầu xe được chăm chút tỉ mỉ hơn. Khoang lái trang bị vô lăng 3 chấu cùng các tiện nghi không thua kém một chiếc sedan.