https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Bên cạnh sedan, SUV đã qua sử dụng là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn để giải quyết bài toán tài chính vì tiết kiệm được nhiều khoản thuế, phí phát sinh.

Không chỉ vậy, SUV còn là dòng xe nổi danh về sự đa dụng bởi cung cấp nhiều chỗ ngồi, linh hoạt trong việc thay đổi nhu cầu sử dụng từ chạy dịch vụ cho đến phục vụ gia đình. Ngoài ra, điều khiến nhiều người quan tâm dòng SUV hơn cả khả năng vận hành mạnh mẽ mà xe mang đến.

Trong phạm vi bài viết sau, Mua Xe Giá Tốt xin gửi đến quý khách tham khảo top 7 mẫu SUV cũ xứng đáng đồng tiền bát gạo nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định mua xe cũ.

1.Ford Everest

Bán xe Ford Everest 2013-2014 cũ

Cái tên đầu tiên trong danh sách chính là Ford Everest, xe nhận được đánh giá rất cao từ phía người dùng, giới chuyên môn nhờ có hệ thống khung gầm vững vàng, mạnh mẽ. Đây được xem là kỳ phùng địch thủ của Toyota Fortuner ở cả diễn đàn xe cũ lẫn xe mới.

Qua trải nghiệm, không ít khách hàng đã từng sử dụng Everest nhận định rằng xe có nhiều công nghệ hơn các mẫu xe Nhật, khoang cabin rộng hơn và đặc biệt là động cơ dầu tăng áp thật sự mạnh mẽ.

Về độ bền, Everest cũng là một trong số những mẫu xe có tính bền bỉ cao, xe sử dụng được lâu dài chạy liên tục 5-7 năm mà máy không tã.

??? Giá xe Ford Everest 2024 mới

??? Giá xe Ford Everest cũ qua sử dụng

2.Toyota Fortuner

xe-toyota-fortuner-cu-muaxegiatot-vn

Mẫu SUV không thể bỏ sót khi mua xe cũ là chiếc Fortuner, đây là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc bởi lợi thế từ thương hiệu Toyota.

Hiện tại, ngay cả những chiếc Fortuner đời cũ vẫn cho khả năng vận hành vô cùng chất lượng, máy hoạt động bền bỉ, liên tục nhưng vẫn đảm bảo công suất tốt.

Đặc biệt, những chiếc Fortuner đời cũ có 1 lý do khiến khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn nó là xe không hỏng vặt.

Phần lớn các tính năng trên xe đều khá đơn giản như đầu DVD, điều hòa, màn hình nên sẽ không hư hỏng gì nhiều, vì vậy, nếu bạn mua lại chiếc xe này chỉ cần tân trang lại đôi chút theo ý thích của bản thân.

Những chiếc xe có đời cao, số km đã chạy ít càng cho trải nghiệm ấn tượng thậm chí là như mua mới!

??? Giá xe Toyota Fortuner 2024 mới

??? Giá xe Toyota Fortuner cũ qua sử dụng

3.Hyundai Santa Fe

xe-hyundai-santafe-cu-muaxegiatot-vn