https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trong phân khúc SUV 7 chỗ với tầm giá 700 triệu đồng, 3 cái tên có sân chơi riêng của xe Nhật bao gồm Toyota Rush, Suzuki XL7 và Mitsubishi Xpander Cross. 

Sở dĩ gần đầy khách hàng quan tâm nhiều đến các dòng xe này là vì nhu cầu mua xe đa dụng của khách hàng ngày càng cao khi vừa có thể chạy dịch vụ, vừa phục vụ gia đình tốt.

Tiếp nối thành công đó và thấy thị trường đang có xu hướng mở rộng, các nhà sản xuất liên tục tạo ra những dòng xe 7 chỗ nhỏ gọn với mức giá đa dạng để tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. 

Theo đó, 3 cái tên xứng đáng so kè với nhau là Toyota Rush, Xpander Cross và XL7, đâu là chiếc xe đáng mua nhất và có được ưu, nhược điểm gì.

Mitsubishi Xpander Cross – 670 triệu

gia-xe-mitsubishi-xpander-cross-2020-2021-muaxegiatot-vn

Nếu Xpander được Mitsubishi định vị là chiếc Crossover MPV gầm cao thì chiếc Xpander Cross lại nằm trong phân khúc SUV dù cả 2 đều dùng chung hệ thống khung gầm, động cơ và cả hộp số.

Tại Việt Nam, Xpander Cross 1.5AT có giá bán 670 triệu đồng, cao nhất trong những chiếc SUV 7 chỗ cỡ nhỏ và giá bán cũng cao hơn chiếc xe MPV Xpander 1.5AT 40 triệu đồng.

Tầm giá này mang đến cho Xpander Cross ngoại hình cá tính hơn chiếc Rush và XL7. Bên cạnh đó, xe còn là chiếc xe duy nhất trong 3 mẫu xe nói trên có đèn pha Full-LED và cả đèn sương mù.