BMW Nha Trang được trang bị đầy đủ thiết bị và có đội ngũ chuyên nghiệp nhằm tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng tại khu vực Nam Trung Bộ.

Thaco sở hữu hệ thống showroom BMW chính hãng trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, thể hiện rõ mục tiêu mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu BMW trong nước.

Trong đó, sự ra đời của BMW Nha Trang là lời khẳng định của Thaco với nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng cho khách hàng. Showroom được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về quy mô cũng như đội ngũ nhân viên giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Quy mô showroom BMW Nha Trang

BMW Nha Trang, Đại lý xe Ô tô BMW chính hãng tại Khánh Hòa

BMW Nha Trang chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2020, tại địa chỉ Lô số 1, khu vực 2 đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa.

BMW Nha Trang chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 7 năm 2020, tại địa chỉ Lô số 1, khu vực 2 đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa. Vị trí này giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến để trải nghiệm dịch vụ tại showroom.

Diện tích hơn 640 m2 kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại đã mang đến diện mạo uy nghiêm, sang trọng cho BMW Nha Trang. Theo đó, quy mô của showroom bao gồm phòng trưng bày, xưởng dịch vụ, phòng phụ tùng, trang thiết bị, phụ kiện và văn phòng làm việc.

BMW Nha Trang, Đại lý xe Ô tô BMW chính hãng tại Khánh Hòa

Không gian trưng bày xe của BMW Nha Trang được sắp xếp với nhiều mẫu xe BMW ăn khách trên thị trường.

Các khu vực tại showroom BMW Nha Trang được phân chia rõ ràng và bố trí khoa học. Trong đó, không gian trưng bày xe được sắp xếp với nhiều mẫu xe BMW ăn khách trên thị trường.

Việc sử dụng kính cường lực bao quanh không gian trưng bày giúp khách hàng có thể ngắm nhìn các mẫu xe từ bên ngoài dễ dàng. Đồng thời, vật liệu này cũng giúp cho không gian bên trong đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt hơn, tạo nên sự thoáng đãng và rộng rãi cho showroom BMW Nha Trang.

Tại mỗi vị trí xe, BMW Nha Trang còn sắp xếp thêm các bảng thông số kỹ thuật giúp khách hàng dễ dàng đánh giá từng mẫu xe và có sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh khu vực trưng bày xe, BMW Nha Trang còn bố trí thêm không gian chờ với ghế ngồi êm ái và đ