Ngày 6/7-2019, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã chính thức khai trương tổ hợp showroom BMW, Mini và BMW Motorrad trên mảnh đất gần 4000m2 toạ lạc tại số 12 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM.

Đây là showroom kiểu mẫu đầu tiên ở Việt Nam tạo nền tảng cho 12 showroom BMW tiếp theo trên toàn quốc. Dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ có tổng cộng 15 showroom BMW hoạt động theo mô hình này. 

Tổ hợp Showroom BMW Sala.
Tổ hợp Showroom BMW Sala.

Với việc tập trung các mẫu xe của 3 thương hiệu BMW, Mini và BMW Motorrad. Tổ hợp showroom BMW Sala Quận 2 hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để khách hàng có thể đến và trải nghiệm thực tế nhiều mẫu xe “hot” mà Thaco đang phân phối. Đi kèm với đó là hàng loạt những dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình mua xe và sở hữu xe.

Cơ sở hạ tầng tại showroom BMW Quận 2

Với diện tích xây dựng gần 4000m2, showroom BMW Quận 2 hoàn toàn có đủ không gian để đáp ứng 4 tiêu chuẩn toàn cầu của Tập đoàn BMW. Tất cả các tiêu chuẩn đều có các tiêu chí rất khắt khe về nhận diện thương hiệu của BMW.

Đặc biệt, tất cả quá trình từ bước lập dự án, xây dựng, quy trình làm việc đều chịu sự giám sát từ các cố vấn, chuyên gia cấp cao từ BMW nhằm đảm bảo tính đồng bộ.

Cụ thể 4 tiêu chuẩn toàn cầu của Tập đoàn BMW gồm: 

1. Phòng trưng bày và tiếp đón khách hàng 

Hiện tại showroom BMW Sala Quận 2 đang có tổng cộng 36 mẫu xe gồm ô tô và xe máy phân khối lớn. Trong đó, bao gồm 10 mẫu ô tô BMW, 6 mẫu ô tô MINI và 20 xe máy phân khối lớn BMW Motorrad. 

36 mẫu xe du lịch và xe máy phân khối lớn đã được trưng bày.
36 mẫu xe du lịch và xe máy phân khối lớn đã được trưng bày.

Trong số 36 mẫu xe đang trưng bày, BMW X7 và BMW X5 mới ra mắt đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bên cạnh đó còn một số cái tên rất “hot” như MINI John Cooper Works Clubman, MINI John Cooper Works 3 cửa và hai mẫu xe tay ga cao cấp phân khối lớn BMW C400X và BMW C400GT cũng vừa mới được trình làng.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm khu vực VIP.
Khách hàng sẽ được trải nghiệm khu vực VIP.

Bên cạnh khu vực trưng bày, showroom BMW Sala Quận 2 còn có khu vực tiếp khách riêng cho những khách hàng dòng xe cao cấp BMW 7 Series và BMW X7. Toàn bộ vật liệu trong khu vực này đều là hàng nhập khẩu với phong cách thiết kế đúng chuẩn BMW toàn cầu.

Bên cạnh đó showroom còn có khu vực phòng chờ cho khách hàng với không gian rộng rãi và thoáng đãng.

2. Xưởng dịch vụ 

Xưởng dịch vụ.
Xưởng dịch vụ.

Xưởng dịch vụ của showroom BMW Sala Quận 2 được đầu tư hiện đại với: phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, máy kiểm tra bình điện, máy chuẩn đoán, khu vực sửa chữa thân vỏ, khu đồng sơn xe mới, hệ thống pha sơn vi. Các thiết bị của xưởng dịch vụ đều là loại hiện đại, tối tân và được nhập khẩu toàn bộ.

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ còn có khoang tiếp nhận dịch vụ có máy điều hòa giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi mang xe đến sửa chữa và bảo dưỡng. Đặc biệt, toàn bộ khu vực sửa chữa đều được lắp kính trong suốt giúp chủ nhân có thể quan sát và theo dõi quá trình bảo dưỡng xe. 

3. Phòng phụ tùng

Dàn xe máy phân phối lớn bắt mắt.
Dàn xe máy phân phối lớn bắt mắt.

Khu vực này sẽ trưng bày tất cả phụ tùng chính hãng của BMW để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Với phụ tùng chính hãng BMW, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành mà showroom BMW Sala Quận 2 cam kết. 

4. Phòng phụ kiện và hệ thống kết nối mạng toàn cầu 

Khu vực trưng bày phụ kiện hứa hẹn sẽ là gian phòng thu hút được nhiều khách hàng nhất với rất nhiều phụ kiện đi kèm như: áo quần, nón, ba lô, túi xách, đồng hồ, xe mô hình, đồ bảo hộ… và tất cả đều là hàng chính hãng BMW. Qua đó giúp đồng bộ phong cách của khách hàng cùng với chiếc xe của mình. 

Phụ tùng BMW chính hãng.
Phụ tùng BMW chính hãng.

Có thể thấy, showroom BMW Sala Quận 2 thực sự là một nơi lý tưởng để khách hàng có thể đến và trải nghiệm sự đẳng cấp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ các chuyên viên. 

Địa điểm của showroom BMW Sala Quận 2 cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển khi n