Là đại lý đầu tiên và cũng là đại lý được BMW ưu ái đặc biệt khi thiết kế, xây dựng. Đó chính là lý do vì sao đại lý BMW Bình Dương được người dùng đánh giá hiện đại bậc nhất tại tỉnh này.

Đi vào hoạt động chính thức từ cuối năm 2019 với trụ sở đặt tại số 56 Đại lộ Bình Dương, Tổ 15, KP Bình Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Diện tích chung của đại lý rộng 5000m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại. Đây là đại lý hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội, là cầu nối thiết thực giữa BMW với khách hàng trong khu vực.

Showroom đạt chuẩn 4S

mat-tien-bmw-binh-duong-tx-thuan-an-binh-duong-muaxegiatot-vn

Nhắc đến 4S là nhắc đến những mục tiêu, sản phẩm, sứ mệnh mang tầm vĩ mô và tin cậy hàng đầu. Cụ thể đó là Sales, Service, Spare Parts và Global System. Tại Đại lý BMW Bình Dương, những chữ S này được thể hiện như sau:

  • Phòng trưng bày xe BMW thiết kế rộng rãi, hiện đại có sức chứa 12 chiếc xe BMW với nhiều phân khúc khác nhau. Mang đến sự năng động, chuyên nghiệp và cao cấp.
  • Xưởng dịch vụ có đầy đủ các dịch vụ như bảo dưỡng, đồng sơn, sửa chữa (20 khu vực hoạt động cùng lúc). Khách hàng dễ dàng di chuyển qua các khu vực bằng 2 thang máy khác nhau.
  • Khu vực phụ tùng, trang thiết bị chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ BMW. Số lượng luôn sẵn có, đa dạng với mọi dòng xe để đáp ứng nhu cầu liên tục của khách hàng.
  • Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng cực kỳ nhanh chóng, hiện đại. Bởi đại lý được kết nối làm việc với các kỹ sư chuyên nghiệp tại Munich thông qua kết nối mạng toàn cầu ISIS.

Nhiều dịch vụ tiện lợi, hiện đại hướng đến khách hàng

Nói về các dịch vụ tiện lợi, hiện đại không thể bỏ qua chức năng của phòng trưng bày và xưởng dịch vụ cũng như dịch vụ bán hàng ưu việt.

Phòng trưng bày

phong-trung-bay-bmw-binh-duong-tx-thuan-an-binh-duong-muaxegiatot-vn

Phòng trưng bày showroom BMW Bình Dương có diện tích lớn nhất tại tỉnh Bình Dương. Đồng thời, đây cũng là phòng trưng bày hiếm hoi của BMW được hỗ trợ chương trình “Trải nghiệm mua xe tương lai” của BMW toàn cầu. Không gian thiết kế theo tiêu chuẩn thế giới, nhiều thiết bị hiện đại chuẩn Future Retail Concept. Giao tiếp tác động đến mọi giác quan khách hàng bằng hình ảnh, mùi hương, âm thanh hấp dẫn và sinh động nhất.

Xưởng dịch vụ