https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Không thể phủ nhận xu hướng mua ô tô khách hàng Việt Nam đang dần chuyển sang những mẫu xe gầm cao như SUV đô thị hay CUV. Tuy nhiên, phần đông người dùng hiện nay vẫn ưu tiên lựa chọn mua xe sedan 5 chỗ hạng B. 

Với giá bán “mềm”, nội thất khá rộng rãi, tiện nghi đủ dùng, tiết kiệm xăng, chi phí sử dụng thấp. Không khó hiểu khi phân khúc sedan hạng B luôn là phân khúc sôi động nhất.  

Tính đến thời điểm hiện tại, Toyota Vios – Hyundai Accent – Honda City vẫn đang là bộ 3 ăn khách nhất tại Việt Nam. Với tầm giá 500 triệu đồng, khách hàng đã có thể tiếp cận dễ dàng 1 trong 3 mẫu xe.

Tuy nhiên, việc lựa chọn không hề dễ dàng khi từng mẫu xe đều có những lợi thế nhất định. Hy vọng muaxegiatot.com sẽ có thể giúp khách hàng tìm ra được mẫu xe phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng. 

1. Toyota Vios

toyota-vios-muaxegiatot-vn

Giá xe Ô tô Vios G CVT: 570.000.000 đồng 

Vios E CVT (7 túi khí): 540.000.000 đồng

Vios E CVT (3 túi khí): 520.000.000 đồng

Vios E MT (7 túi khí): 490.000.000 đồng

Vios E MT (3 túi khí): 470.000.000 đồng

Dù nhận phải không ít “gạch đá” từ khách hàng Việt từ kiểu dáng như “thùng tôn”, trang bị nghèo nàn. Tuy nhiên, Toyota Vios vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong tầm giá 500 triệu đồng.

Xét về sức mạnh thương hiệu, Toyota rõ ràng được đánh giá cao hơn Honda và kế đến là Hyundai. Đây cũng là yếu tố giúp Vios khi bán lại luôn giữ giá tốt hơn phần còn lại của phân khúc. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm chứng điều này thông qua các đơn vị mua bán ô tô cũ hay các trang web bán ô tô cũ. 

Toyota Vios là mẫu xe đa năng khi vừa có thể đáp ứng nhu cầu chạy dịch vụ và phục vụ gia đình. Bởi xe có tới 5 phiên bản, nhiều nhất phân khúc nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

xe-toyota-vios-muaxegiatot-vn

Không chạy đua công nghệ giải trí như các đối thủ khác, Vios chú trọng hơn về hệ thống an toàn. Trong bộ 3 sedan hạng B ăn khách nhất, Vios là mẫu xe duy nhất sở hữu cảm biến trước rất cần thiết cho những tài mới và chị em phụ nữ khi lùi xe, quay đầu. 

Bên cạnh đó, Vios còn được trang bị đến 7 túi khí trong khi City và Accent chỉ được trang bị 6 túi khí. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi di chuyển trên Vios. 

Hiển nhiên, Toyota Vios 2023 cũng sẽ có những mặt “lép vế” hơn đối thủ. Đầu tiên là thiết kế nội thất có phần kém hấp dẫn hơn 2 đối thủ còn lại. Cửa gió điều hoà hàng ghế sau vẫn chưa xuất hiện khiến khả năng làm mát chưa thực sự nổi trội.