https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mitsubishi Attrage là mẫu sedan hạng B giá rẻ tại Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến với mức giá khởi điểm cực kỳ hấp dẫn, chỉ 395,5 triệu đồng. Phiên bản hiện tại của Attrage ghi điểm nhờ khoang nội thất rộng rãi, tiết kiệm nhiên liệu cùng chất xe nhập khẩu trực Tiếp từ Thái Lan.

Bước qua phiên bản mới, Mitsubishi Attrage 2024 có nhiều cải tiến táo bạo, hấp dẫn hơn dù chỉ là bản nâng cấp giữa dòng đời.

Mitsubishi Attrage 2020 sắp ra mắt Việt Nam
Mitsubishi Attrage 2024

Trước khi khám phá xem mẫu xe mới có gì hấp dẫn, hãy cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu lý do vì sao có giá bán rẻ, xe nhập Thái Lan mà doanh số bán của Attrage không thể đột phá?

Những lý do khiến Mitsubishi Attrage bản tiền nhiệm bán chậm?

  • Hiệu ứng đám đông: phần lớn những khách hàng mua xe hạng B đều là những người mua xe lần đầu hoặc mua xe kiểu “ăn chắc mặc bền” nên bất kỳ ai cũng cần sự yên tâm.

Chính vì thế, theo hiệu ứng đám đông, họ chọn mua những mẫu xe hay xuất hiện trên đường như Toyota Vios, xe Hyundai Accent với suy nghĩ là “mẫu xe đó tốt nên mới có nhiều người dùng hơn”.

Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến doanh số bán của Attrage bởi lượng người dùng tập trung hầu hết cho Toyota Vios dù mua xe chạy gia đình hay dịch vụ.

  • Ít có chương trình quảng cáo: đa phần các hãng ô tô tại Việt Nam đều đầu tư khá nhiều chi phí quảng cáo, Marketing, xây dựng hệ thống sửa chữa, đại lý rộng khắp.

Trong khi đó, Mitsubishi lại chưa đầu tư và tận dụng nhiều các phương thức quảng cáo nên tính nhận diện thương hiệu còn khá thấp đối với người dùng.

  • Ngoại hình chưa ấn tượng: nếu đặt lên bàn cân so sánh Mitsubishi Attrage và các đối thủ như Toyota Vios, Hyundai Accent, Kia Soluto thì Attrage trông không bắt mắt bằng. Nhiều khách hàng nhận xét xe còn khá thô, đường nét thiết kế đơn giản, thực dụng.

Chính vì những lý do này, Mitsubishi Attrage đã được hãng thực hiện một cuộc “cách mạng” thay đổi hầu hết các chi tiết chưa được đánh giá cao. Từ đó đem đến một mẫu xe Attrage 2024 hoàn hảo hơn với nhiều điểm nâng cấp từ trong ra ngoài.

1. Ngoại hình mới với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield

Xe Mitsubishi Attrage mới thực hiện quá trình thay da đổi thịt vô cùng ấn tượng trong ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield tương tự như đàn anh Mitsubishi XpanderPajero Sport. Điểm nhận dạng của phong cách này là biểu tượng hình chữ X cỡ lớn được mạ crom sáng nằm ở chính diện đầu xe.