https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Với nguồn ngân sách 700 triệu đồng trở lại, giờ đây khách hàng đã có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khi tìm kiếm một chiếc ô tô chạy dịch vụ. Thay vì chỉ có loanh quanh vài cái tên như Fortuner, xe Innova hay Kia Morning như trước.

Những mẫu xe mới cũng sẽ đáp ứng được các tiêu chí của xe dịch vụ, đó là giá thành vừa phải, phí bảo dưỡng thấp, tiết kiệm nhiên liệu và tiện nghi vừa đủ. Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt điểm qua Top 5 mẫu ô tô chạy dịch vụ đáng chú ý dưới 700 triệu ở Việt Nam.

1.Kia Morning (299-393 triệu đồng)

kia-morning-s-2020-muaxegiatot-vn-696x421

Kia Morning hiện đang là mẫu ô tô có giá bán khởi điểm thấp nhất tại Việt Nam. Do đó, rất nhiều bác tài chạy xe dịch vụ lựa chọn Kia Morning bởi thời gian hoàn vốn sẽ rất nhanh.

Không thể phủ nhận Grand i10 đang thống trị phân khúc xe hạng A. Tuy nhiên trước khi Grand i10 xuất hiện, Kia Morning luôn là cái tên dẫn đầu về doanh số.

Dù đã lâu không nhận được sự nâng cấp nhưng Morning vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bằng chứng là doanh số của Kia Morning chỉ chịu xếp sau Grand i10 nhưng “ăn đứt” mọi đối thủ còn lại trong phân khúc.

Đối với những bác tài chạy dịch vụ thường xuyên hoạt động trên những đô thị đông đúc. Việc cầm lái Kia Morning sẽ mang lại sự thoải mái và dễ chịu bởi xe có kiểu dáng nhỏ nhất phân khân.

xe-kia-morning-2019-2020-top-10-xe-ban-chay-10-nam-muaxegiatot-vn

Qua đó giúp Morning có thể dễ dàng luồn lách trên các đoạn đường chật hẹp, nhất là vào giờ cao điểm. Dù có ngoại hình nhỏ bé nhưng bên trong khoang cabin tương đối rộng, hành khách sẽ không gặp phải tình trạng bó gối,

Về chi phí “nuôi” Kia Morning, người dùng có thể yên tâm bởi các chi phí bảo dưỡng hay bảo trì của xe đều tương đối thấp. Không những vậy, Morning còn nổi tiếng về khoản tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

Cụ thể khi đi trường trường, Kia Morning chỉ tiêu hao khoảng 5L/100km và khoảng 6.5L/100km đối với đường đô thị.

Là mẫu xe hạng A giá rẻ nhưng Kia Morning vẫn có nhiều trang bị hiện đại, ấn tượng s