https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

So với thời điểm trước năm 2018, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm mua một chiếc 7 chỗ. Các hãng xe cũng liên tục trình làng nhiều mẫu xe 7 chỗ có kiểu dáng bắt mắt bởi đa số khách hàng Việt đều chuộng các mẫu ô tô có ngoại hình đẹp. 

Bên cạnh đó, việc tiếp cận những mẫu xe 7 chỗ không còn quá khó khăn như trước. Đó là nhờ sự đổ bộ của hàng loạt mẫu MPV có giá bán rất rẻ, điển hình như Ertiga Hybrid có giá khởi điểm chỉ 499 triệu, thấp hơn cả một chiếc xe Vios

Hiển nhiên, khi sự lựa chọn trở nên đa dạng, khách hàng Việt sẽ thường ưu tiên các xe có ngoại hình đẹp. Hôm nay, Mua Xe Giá Tốt sẽ giới thiệu cho quý khách hàng Top 4 xe 7 chỗ đẹp nhất tại Việt Nam 2024.

1. Mazda CX-8

gia-xe-mazda-cx-8-premium-2020-Xetot-com-22

Mẫu xe 7 chỗ đầu tiên mà Muaxegiatot.com muốn giới thiệu đến quý khách hàng chính là mẫu SUV Mazda CX-8. Dù là cái tên khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng lại giành được nhiều sự quan tâm bỏi xe có ngoại hình sang trọng, tinh tế và thanh lịch. 

Tương tự như các dòng sản phẩm của Mazda, Xe Mazda CX-8 cũng được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế KODO- linh hồn chuyển động với những đường cong yểu điệu. Thiết kế này đã góp phần tạo nên sự tăng hoa cho Mazda 3 và Mazda CX5.