https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tại Việt Nam, thị trường của những chiếc xe đa dụng 7 chỗ luôn diễn ra rất sôi động và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt bởi các hãng luôn cạnh tranh nhau về giá khá gắt gao.

Không chỉ là phương tiện đi lại, những chiếc xe 7 chỗ còn có tính an toàn cao, chở được nhiều người và thậm chí linh hoạt trong hình thức sử dụng từ kinh doanh cho đến phục vụ gia đình.

Nếu bạn đang có ý định tậu cho mình một chiếc xe ngay trong năm nay để đi lại thì bài viết sau đây của Mua Xe Giá Tốt sẽ gợi ý cho bạn 7 mẫu xe 7 chỗ đa dụng tầm 1 tỷ đồng đang rất hot trên thị trường.

??? Top 4 mẫu SUV đa dụng dưới 1,3 tỷ

??? Top 5 SUV máy dầu tiết kiệm nhiên liệu nhất

1. Toyota Fortuner giá từ 1,033 tỷ – 1,354 tỷ với 6 phiên bản.

xe-2020-toyota-fortuner-10-xe-ban-chay-2019-muaxegiatot-vn

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong phân khúc không mẫu xe nào khác đó là Toyota Fortuner. Là mẫu SUV đa dụng bán chạy nhất trong năm 2019 vừa qua, Fortuner vẫn cho thấy sức ảnh hưởng của thương hiệu Toyota ở thị trường Việt là độ bền bỉ cùng khả năng giữ giá vô đối.

Không gian trong của Toyota Fortuner được khách hàng đánh giá cao khi thiết kế rộng rãi, thoáng mát nhờ trục cơ sở của xe dài 2745 mm. Ghế lái của xe có thể điều chỉnh điện 8 hướng, hàng ghế thứ 2 có khoảng duỗi chân được tăng lên 115 mm.

Xe thừa hưởng khả năng vận hành ổn định, thách thức thời gian của thương hiệu Toyota với 2 loại