Mới đây, Honda đã chính thức ra mắt phiên bản Hatchback của Honda Civic 2024 thế hệ thứ 11. Phiên bản này được sinh ra nhằm hướng đến những khách hàng trẻ nhờ sở hữu kiểu dáng năng động, động cơ và hộp số có nhiều tùy chọn, đề cao cảm giác lái.   

Honda Civic Hatchback 2024 cũng đánh dấu bước ngoặt lớn khi được sản xuất tại nhà máy Greensburg, Indiana, Mỹ. Trong khi bản sedan sẽ được lắp ráp tại nhà máy của Honda ở Alliston, Ontario, Canada.

Dau-xe-Honda-Civic-Hatch-2022-Muaxegiatot-vn

Phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam chỉ có Mazda3 là có đủ 2 phiên bản sedan và hatchback (Tham khảo: Mazda3 Hatchback). Do đó, nhiều khách hàng Việt hy vọng rằng Honda Civic Hatchback 2024 có thể sớm cập bến để tạo sự đa dạng.

Tại Mỹ, Honda Civic Hatchback 2024 sẽ được phân phối 4 phiên bản gồm LX, Sport, EX-L và Sport Touring. Tuy nhiên, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Tham khảo: Giá xe Honda Civic 2024 bán tại Việt Nam

Ngoại thất – Trẻ trung, thể thao

Nhìn tổng thể, dễ dàng có thể nhận thấy Honda Civic Hatchback 2024 trông trẻ trung, năng động hơn hẳn bản saden nhờ thay đổi kiểu dáng ở phần hông và đuôi xe. Chiều dài tổng thể đã được rút ngắn 124 mm so với bản sedan.

Hinh-anh-Honda-Civic-Hatch-2022-Muaxegiatot-vn

Nhìn từ trực diện đầu xe, khách hàng có thể phân biệt Civic Hatchback 2024 thông qua bộ lưới tản nhiệt hoạ tiết tổ ong lục giác khác biệt với dạng nan ngang trên bản sedan. Còn lại các chi tiết khách đều tương đồng với bản sedan với cụm đèn trước sắc sảo, dải đèn LED ban ngày chữ “L” mới cùng nắp capo kéo dài.

Hong-xe-Honda-Civic-Hatch-2022-Muaxegiatot-vn

Để tạo nên phong cách năng động, mui xe Honda Civic Hatchback 2024 đã được vuốt dốc về sau tạo kiểu dáng hatchback. “Dàn chân” mang đậm phong cách thể thao với cấu trúc 5 chấu kép sơn đen kích thước 18 inch tiêu chuẩn.