https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ra mắt thế giới lần đầu tiên vào năm 1969, Nissan GT-R đã có hơn 20 năm tồn tại và khẳng định vị thế của mình. Siêu xe đến từ Nhật Bản kể từ khi ra mắt đã khiến không ít người ngạc nhiên khi phá vỡ nhiều giá trị mà các hãng siêu xe đình đám tại Châu Âu kỳ công xây dựng trong nhiều năm.

thiet_ke_xe_nissan_gt_r_2021_muaxegiatot_vn

Mới đây, Nissan vừa tung ra phiên bản cấp cấp GT-R 2024 với giá bán không đổi đk kèm một số cập nhật mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tại thị trường Mỹ, GT-R 2024 sẽ được phân phối 2 phiên bản GT-R Premium và GT-R Nismo.

Giá bán & Màu xe

Giá xe Nissan GT-R Premium: 113.500 USD (Khoảng 2,6 tỷ VNĐ)

Nissan GT-R Nismo: 210.700 USD (Khoảng 4,9 tỷ VNĐ)

Màu sơn xanh Bayside Blue vốn là tùy chọn độc quyền cho phiên bản GT-R Anniversary Edition nay đã được mở rộng cho bản Nissan GT-R Premium ở đời 2024.

Những điểm mới đáng chú ý trên Nissan GT-R Premium

  • Bổ sung màu sơn xanh Bayside Blue
  • Hệ thống ống xả làm bằng titanium 
  • Trọng lượng cắt giảm 30kg
  • Hỗ trợ SiriusXM, Apple CarPlay và NissanConnect

Ngoại thất – Tập trung cắt giảm trọng lượng

Về ngoại hình, Nissan GT-R 2024 không có nhiều sự thay đổi thiết kế ngoài việc bổ sung màu sơn xanh Bayside Blue mới. Thay vào đó, hãng xe Nhật Bản sử dụng các vật liệu “xịn sò” hơn để tối ưu hiệu suất của GT-R 2024.

carbon_xe_nissan_gt_r_2021_muaxegiatot_vn

Cụ thể, hãng sử dụng chất liệu carbon tại nhiều vị trí như: mui xe, hốc hút gió trước, ốp sườn, cản sau, hốc gió mui, cánh lướt gió. Trong khi đó, hệ thống ống xả cũng được làm mới chất liệu bằng titanium mang đến âm thanh gầm rú vang dội, đầy uy lực hơn.

mam_xe_nissan_gt_r_2021_muaxegiatot_vn

Bên cạnh đó, GT-R 2024 được trang bị bộ vành mới 20 inch làm từ hợp kim nhôm, nhẹ và bền hơn. Đi kèm là bộ lốp Dunlop hiệu suất cao sử dụng cho xe đua với độ bám đường cực tốt. Tất cả những sự thay đổi này đã giúp trọng lượng của GT-R 2024 được cắt giảm tới 30 kg.

Nội thất – Nâng cấp nhẹ