https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tại thị trường Đông Nam Á, GM Chevrolet đã phải ngậm ngùi rút lui khi các dòng sản phẩm không đạt doanh số như kỳ vọng. Tuy nhiên, tập đoàn này vẫn còn đang “chinh chiến” ở một số thị trường khác.

Điển hình như Brazil, GM Chevrolet vừa mới trình làng phiên bản nâng cấp facelift của mẫu SUV Trailblazer 2023. Trước đó vài ngày, “người anh em” xe bán tải Colorado cũng đã được trình làng tại thị trường này.

xe-chevrolet-trailblazer-2021-muaxegiatot-vn-13

So với bản tiền nhiệm, Trailblazer 2023 đã được nâng cấp về ngoại hình, mức tiện nghi, cải thiện khả năng vận hành và bổ sung tính năng an toàn. Qua đó giúp mẫu SUV đến từ Mỹ có thể cạnh tranh sòng phẳng cùng các đối thủ Nhật đến từ thương hiệu Toyota, Mitsubishi hay kể cả thương hiệu đồng hương Ford.

Nếu không có gì thay đổi, Chevrolet Trailblazer 2023 bán ra tại Brazil với mức giá khởi điểm từ 269.850 real, tương đương khoảng 1,2 tỷ VNĐ.

> Tham khảo: Mua bán xe Chevrolet Trailblazer giá rẻ

Diện mạo mới hầm hố, nam tính hơn

Dù chỉ là bản nâng cấp giữ dòng đời (facelift) nhưng ngoại hình của Chevrolet Trailblazer 2023 vẫn nhận được sự thay đổi với diện mạo mới hầm hố, nam tính hơn. Trong đó, đầu xe là nơi được làm mới nhiều nhất với phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ dòng bán tải Chevrolet Silverado.

xe-chevrolet-trailblazer-2021-muaxegiatot-vn-10

Cụ thể, phần đầu xe được trang bị bộ lưới tản nhiệt mới có kích thước lớn hơn và sơn den toàn bộ. Đồng thời chia thành 2 tầng, ngăn cách bởi dòng chữ “CHEVROLET” mang đến cái nhìn hầm hố hơn hẳn bản tiền nhiệm.

Logo hình chữ thập đặc trưng của xe Chevrolet đã được đặt thấp xuống và lệch về bên phải khá lạ mắt. Thay đổi kế tiếp đến từ vị trí đèn sương mù được đặt cao hơn giúp cải thiện khả năng chiếu sáng. Đồng thời được ốp bảo vệ tối màu góp phần tạo cái nhìn mạnh mẽ.