Honda có Civic Type R, Hyundai đã có Elantra N 2024 “nghênh chiến” trong thời gian tới tại Việt Nam. Phiên bản xe đua Hyundai Elantra N 2024 thực sự sẽ mang đến những trải nghiệm cảm xúc cho người dùng khi ngồi sau vô lăng.

Giới thiệu chung

Khi nhu cầu của người dùng ô tô không còn trong khuôn khổ những chiếc xe chỉ đơn thuần dành cho gia đình, nhiều người đã tìm đến những chiếc “xe chơi” bình dân. Đó là lý vì sao các hãng đồng loạt sẽ bán những phiên bản hiệu suất cao trong thời gian tới.

Trước đây, muốn mua xe Honda Civic Type R, người dùng phải tìm đến những đại lý tư nhân nhập khẩu từ nước ngoài về với giá “cắt cổ” từ 3-4 tỷ đồng. Tuy nhiên, giờ đây khi được bán chính hãng, những dòng xe này có giá chỉ bằng 1 nửa.

Hyundai Elantra N 2023 đã lộ diện ở Việt Nam và có thể sẽ ra mắt ngay đầu năm sau.
Hyundai Elantra N 2024 đã lộ diện ở Việt Nam và có thể sẽ ra mắt ngay đầu năm sau.

Hyundai Elantra N 2024 hiện đã xuất hiện trần trụi ở Việt Nam khi đang trong quá trình đăng kiểm và lăn bánh trên phố. Khi bán chính thức, Hyundai Elantra N sẽ là mẫu xe hiệu năng cao hấp dẫn người dùng nhờ thiết kế phóng khoáng, trẻ trung đúng phong cách xe Hàn và là đối trọng xứng tầm cũng như duy nhất của Honda Civic Type R.

Giá xe Hyundai Elantra N 2024

Hyundai Elantra N 2024 đã chính thức được ra mắt Việt Nam từ 05-01. Hiện phiên bản hiệu suất cao của Elantra này đã được trưng bày tại các đại lý Hyundai chính hãng tuy nhiên giá bán vẫn chưa được công bố. 

Dự kiến giá xe Elantra N 2024 sẽ ngang ngửa ở mức 2 tỷ đồng, mức giá cạnh tranh với đối thủ Honda Civic Typer R.

Trong khi đó phiên bản N Line đang bán có giá 799 triệu đồng. Tham khảo bảng giá xe Hyundai Elantra đang bán tại VN duới đây:

Bảng giá xe ô tô Hyundai Elantra mới nhất (triệu đồng)
Phiên bản Giá niêm yết Giá ưu đãi Giá lăn bánh tạm tính
TP.HCM Hà Nội Các tỉnh
Elantra 1.6 AT Tiêu chuẩn 599