https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Toyota Fortuner GR Sport 2024 sẽ là phiên bản mới với ngoại hình thể thao, ấn tượng thu hút khách hàng trẻ tuổi khi mở bán ở thị trường Việt Nam.

Lần đầu khai phá thị trường Việt Nam vào tháng 2 năm 2009, Toyota Fortuner ngay lập tức trở thành mẫu xe “hot” nhất phân khúc SUV 7 chỗ trong suốt một thập kỷ qua. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng không thể phủ nhận Toyota Fortuner là tượng đài trong phân khúc với doanh số ấn tượng trung bình đạt khoảng 1.000 xe/tháng.

Tuy nhiên, trong vòng 2 năm gần đây, Toyota Fortuner đã mất dần vị thế khi doanh số sụt giảm không phanh nhường vị trí dẫn đầu cho đối thủ đến từ Hàn Quốc – Santafe. Điều này buộc hãng xe Nhật Bản phải có những cải tiến để đòi lại vị trí thống trị một thời.

gia xe toyota fortuner gr sport 2022 giaxehoi vn 8Để thực hiện hóa tham vọng đó, Toyota Fortuner GR Sport 2024 sẽ là phiên bản được thương hiệu Nhật Bản bổ sung tại Việt Nam trong thời gian tới để cạnh tranh với Ford Everest 2024 và Hyundai Santafe 2024. Với thiết kế thể thao, Toyota Fortuner GR Sport được kỳ vọng sẽ là phiên bản tìm lại ánh hào quang năm xưa.