Vinfast ra đời vào năm 2017 là đại diện cho tinh thần và niềm kiêu hãnh cả một dân tộc Việt Nam. Cùng khát vọng và nội lực chuyên nghiệp bởi tập đoàn Vingroup đứng sau, hãng xe này luôn hứa hẹn sẽ còn đem lại nhiều bất ngờ cho người dùng trong tương lai gần.

Kể từ khi hình thành đến nay, hãng xe này đã nhanh chóng cho ra mắt thị trường những mẫu xe với kiệt tác thiết kế của mình. Và để phục vụ cho việc mở rộng thị trường Vinfast đã tận dụng nguồn lực sẵn có với các trung tâm thương mại Vincom Plaza để trưng bày những mẫu xe. Ngoài ra sự hỗ trợ đắc lực của các đại lý trên khắp cả nước cũng một điều không thể thiếu. 

Hiện nay tại vị trí tỉnh Hà Nam, phía Bắc Việt Nam, Vinfast đã khai trương 1 showroom. Vinfast Hà Nam vừa đánh dấu mốc điểm thêm một vị trí trong sự mở rộng thị trường của mình vừa là đại diện cho diện mạo của Vinfast nhằm tiếp cận và đưa khách hàng đến gần với dòng xe Vinfast hơn tại tỉnh thành này cũng như khách hàng ở khu vực lân cận. 

Vinfast Hà Nam – Địa thế thuận lợi cách Hà Nội 58 km

dai-ly-vinfast-ha-nam-muaxegiatot-vn

Hà Nam được biết đến là một tỉnh nằm ở  khu vực Tây Nam của đồng bằng châu thổ sông Hồng và cũng thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc Việt Nam. Nơi đây là cửa ngõ tiếp xúc với thủ đô Hà Nội nên dân cư nơi đây có mức sống khá phát triển.

Riêng đối với thành phố Phủ Lý thì đây là một trung tâm kinh tế – chính trị – văn hoá của tỉnh, cách Hà Nội 58 km. Điều này có thể thấy, Vinfast đã chọn cho mình một vị thế rất đắc địa của tỉnh để hình thành đại lý showroom Vinfast Hà Nam.

Vinfast Hà Nam có địa chỉ tại: Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ Tổng hợp Hà Nam, Phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

Được nằm tích hợp tại khu tổ hợp mua thương mại và dịch vụ, đại lý showroom nơi đây được gây dựng một cách khang trang và sang trọng để thu hút hút mọi ánh nhìn khi đặt chân đến. 

Đại lý được bố trí theo phong cách hiện đại với những vật dụng trang trí và nội thất được chọn lựa kỹ càng, xứng tầm với tập đoàn hùng mạnh Vingroup. Ngoài ra, điều đó còn giúp tạo nên khung cảnh vô cùng phù hợp để trưng bày những mẫu xe hơi tuyệt đẹp Vinfast.

Khi đến tìm hiểu và mua xe khách hàng sẽ được các nhân viên tại đây trực tiếp  tư vấn nhiệt tình và chi tiết về sản phẩm. Do đã được đào tạo theo tiêu chuẩn của Vinfast Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính chính xác và minh bạch mà bản thân được các nhân viên nơi đây cung cấp.

Giá xe niêm yết tại Vinfast Hà Nam

Bảng giá xe ô tô điện VinFast mới nhất (triệu đồng)
Mẫu xe Phiên bản Chính sách về pin Giá xe (gồm pin) Giá lăn bánh
Hà Nội TP.HCM Tỉnh khác
VinFast VF 5 Plus Không bao gồm PIN (Thuê pin 1,6 tr/tháng) 458 480 480 461
Bao gồm PIN 538 560 560 541
VinFast VF e34
Smart Không bao gồm PIN (Thuê pin 1,9 tr/tháng) 710 732 732 713
Bao gồm PIN 830 852 852 833
VinFast VF 6
Base
Không bao gồm PIN (Thuê pin 1,8 tr/tháng) 675 697