https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nếu như khoảng 1 thập kỷ trước, Toyota Innova là cái tên bá đạo nhất khi nhắc đến trong phân khúc MPV, xe dịch vụ, xe hợp đồng thì đến hiện giờ thời thế đã hoàn toàn thay đổi. Không chỉ có sự xuất hiện của các mẫu xe Hàn mà các đối thủ đồng hương khác cùng đang lần lượt “vùng lên”.

so-sanh-xe-mitsubishi-outlander-2020-vs-toyota-innova-2020-muaxegiatot-vn

Điển hình trong đó phải kể đến sự hấp dẫn của mẫu Crossover Mitsubishi Outlander. Dù không cùng phân khúc với Innova nhưng nhờ cấu hình 7 chỗ ngồi, ngoại hình đẹp hơn cùng sự bền bỉ của thương hiệu Nhật Bản, Outlander đang là cái tên đặt áp lực trực tiếp lên ngôi vương của Innova. Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt phân tích xem đâu là mẫu xe đáng cân nhắc hơn để lựa chọn?

Giá bán

  Mitsubishi Outlander Toyota Innova
Số phiên bản 2 4
Giá bán (triệu đồng) 825-950 771-971
Nguồn gốc Lắp ráp Lắp ráp trong nước

Hiện tại, Toyota Innova đang có lợi thế cạnh tranh hơn nhờ mức giá bán rẻ hơn đối thủ 54 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn. Riêng phiên bản Full Option, Outlander lại rẻ hơn Innova 21 triệu đồng.

Tham khảo:

??? Giá xe Outlander 2024 khuyến mãi

??? Giá xe Innova 2024 khuyến mãi

Ngoại thất- Outlander đẹp-sang , nhiều công nghệ

  Mitsubishi Outlander Toyota Innova
Kích thước tổng thể (mm) 4.695 x 1.810 x 1.710 4735 x 1830 x 1795
Hệ thống đèn pha Halogen/LED dạng thấu kính Halogen/LED dạng thấu kính
Đèn LED ban ngày
Mâm xe 18 inch 16-17 inch
Gương chiếu hậu Gập-chỉnh điện và sưởi kính Gập-chỉnh điện
Hệ thống rửa đèn pha

Về mặt ngoại hình, Mitsubishi Outlander bản nâng cấp đang có lợi thế hơn đối thủ khi sở hữu diện mạo sang trọng, thời thượng hơn. Mặt ca-lăng tập trung nhiều đường crom sáng bóng kết hợp cùng các mảng nhựa đen bóng. Xe áp dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield với chữ X mạ crom phía trước làm điểm nhận dạng.