Khi xã hội ngày càng phát triển với mức sống cao thì nhu cầu đi lại của con người cũng dần được cải tiến. Ngoài việc lựa chọn các phương tiện di chuyển an toàn, phù hợp, phụ huynh cần trang bị cho con 8 kỹ năng thoát hiểm dễ nhất khi bị bỏ quên trên xe ô tô nhằm tránh những trường hợp thương tâm xảy ra.

1.Còi xe

Trang bị 8 kỹ năng thoát hiểm cho bé khi bị bỏ quên trên xe Ô tô
Nếu thường ngày bạn không cho con trẻ chạm vào còi xe vì sợ ảnh hưởng đến người khác bởi những tiếng ồn xung quanh thì vô tình bạn đã làm hại chúng.

Đây là một trong những cách thoát hiểm cần thiết nhất khi bị bỏ quên, hãy dạy con nhấn còi liên tục bởi hiện nay có 1 vài dòng xe dù có rút chìa, tắt mắt thì còi xe vẫn hoạt động nhờ nguồn điện trực tiếp từ Accu. Với bình điện Accu có sẵn, còi bấm cả ngày cũng không hết và chính tiếng ồn sẽ gây được sự chú ý.

2.Đèn Hazard “Đèn cảnh báo nguy hiểm”

Trang bị 8 kỹ năng thoát hiểm cho bé khi bị bỏ quên trên xe Ô tô
Tương tự như còi xe, hệ thống đèn Hazard hoạt động dựa trên một nguồn điện độc lập và lúc nào cũng sẵn sàng hoạt động. Hãy để con ghi nhớ cái nút hình tam giác ngay trên bảng táp lô như một thói quen không thể thiếu. Kết hợp bấm nó với còi xe chắc chắn con bạn sẽ tạo được sự chú ý của người khác.

3. Búa thoát hiểm