Người dân Việt Nam vừa có dịp chiêm ngưỡng một trong những tuyệt phẩm hàng đầu trong ngành ô tô thế giới mang tên Bentley Flying Spur V8 S. Với sự giàu có của một vị đại gia ở Hải Phòng, Flying Spur V8 S đã xuất hiện tại mảnh đất hình chữ S trong sự ngưỡng mộ của rất nhiều người.

danh gia xe bentley flying spur v8 2021 muaxegiatot vn

Bentley Flying Spur V8 S thuộc phiên bản Continental GT V8 S mui trần và “cập bến” tại Việt Nam vào tháng 11/2017 bởi đại lý chính hãng ở Hà Nội. Mẫu xe Flying Spur V8 S thể hiện sự đẳng cấp của ngành ô tô Anh Quốc nhờ những trang bị đáng giá. Flying Spur V8 S đang cạnh tranh gay gắt với các mẫu xe tên tuổi như Maybach S650Rolls-Royce Ghost Series II.

Giá xe Bentley Flying Spur V8 chính hãng từ 16,868 tỷ đồng (giá xe lăn bánh tạm tính 18,58 tỷ)

Bentley Flying Spur V8 S cung cấp cho khách hàng 17 màu sơn ngoại thất tùy chọn theo ý muốn riêng.

Thông số cơ bản Bentley Flying Spur V8

Động cơ V8, 4.0L
Hộp số tự động ZF 8 cấp
Phanh trước/sau Sắt
Treo trước/sau Treo khí nén
Cỡ la-zăng 20 inch
Điều hòa Tự động 2 vùng
Thông tin giải trí 8 loa Naim cao cấp và đồng hồ cơ của thương hiệu Breitling và 8 kênh âm thanh, hệ thống thông tin giải trí màn hình phía trước với màn hình 8 inch với độ phân giải cao
An toàn Chống bó cứng phanh, cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát trượt, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, 10 túi khí, hỗ trợ cảnh báo lùi.

Thông số kỹ thuật Flying Spur V8 S cơ bản, vui lòng liên hệ đại lý Bentley gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoại thất xe Bentley Flying Spur V8

dau-xe-bentley-flying-spur-v8-2021-muaxegiatot-vn

Sự xuất hiện của Bentley Flying 2024 Spur V8 S làm xao xuyến trái tim của các tín đồ nhờ nét đẹp đẳng cấp và có phần ma mị. Xe có bộ khung gầm vững chắc được gia cố vững vàng với kích thước tổng thể lần lượt là 5299 x 2207 x 1488 mm.

den-pha-xe-bentley-flying-spur-v8-2021-muaxegiatot-vn