https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Năm 2014, Changan Eado từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam với giá bán 552 triệu đồng. Tuy nhiên, Changan Eado đành phải rút lui sớm khi không được khách hàng Việt đón nhận.

xe-tau-changan-eado-plus-2020-2021-muaxegiatot-vn

Quyết không chấp nhận thất bại, Changan Eado mới đây đã chính thức quay lại trở lại Việt Nam với thế hệ thứ 2 mới nhất. Được định vị là mẫu sedan hạng C, Changan Eado sẽ chịu không ít áp lực từ những đối thủ sừng sỏ như Kia K3, Mazda3, Honda Civic, Toyota Altis hay Hyundai Elantra.

Giá bán

Tại thị trường Trung Quốc, Changan Eado có tới 10 phiên bản với giá bán dao động từ 74.900 – 106.900 nhân dân tệ, tương đương với 248 – 354 triệu đồng. Hiện chưa rõ giá bán chính thức của Changan Eado tại Việt Nam là bao nhiêu.

Ngoại thất – Thể thao, hiện đại với phiên bản Plus

Bước sang thế hệ mới, Changan Eado 2024 được trang bị bộ khung gầm mới có kích thước tổng thể DxRxC lần lượt là 4.710 x 1.820 x 1.505 mm. So với bản tiền nhiệm, Changan Eado dài hơn 90 mm và cao hơn 15 mm giúp xe trông thuôn dài, sang trọng hơn.

dau-xe-changan-eado-plus-2020-2021-muaxegiatot-vn

Nhìn từ trực diện, thay đổi đáng chú ý nhất là bộ lưới tản nhiệt được mở rộng tối đa đến tận cản trước với kiểu dáng hình chữ “X”. Thay đổi này giúp “gương mặt” Changan Eado trở nên cá tính và bắt mắt hơn.

Riêng phiên bản Plus gây ấn tượng mạnh hơn với bộ lưới cũng có hình chữ “X” nhưng có cấu trúc dạng lưới sơn đen toát lên vẻ thể thao, hiện đại. Trong khi các bản tiêu chuẩn chỉ gồm những thanh ngang xếp tầng kém thu hút hơn.

Cụm đèn trước của Changan Eado 2024 đã được tinh chỉnh lại thanh mảnh hơn trước. Đồng thời áp dụng công nghệ LED hiện đại thay thế cho loại Halogen thông dụng. Đi kèm là dải đèn LED ban ngày đồ họa hình chữ “L” sắc sảo giúp tăng cường độ nhận diện.

Là phiên bản hướng đến phong cách thể thao, cả hai hốc hút gió của Changan Eado Plus đều được mở rộng thay vì thu hẹp như các bản còn lại.