Hyundai Exter 2024 sẽ là mẫu xe sẽ về VN trong thời gian tới, cạnh tranh trực tiếp với Kia Sonet, Toyota Raize và VinFast VF 5 ở phân khúc SUV hạng A. Xe sở hữu ngoại hình độc đáo, chịu ảnh hưởng từ lối thiết kế cho tương lai.

Thời gian gần đây thông tin về việc hãng xe Hàn Quốc sẽ đưa về Việt Nam mẫu xe Hyundai Exter đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Dù đại diện nhà phân phối chính thức TC Motor chưa đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc ra mắt Hyundai Exter. 

gia xe hyundai exter 2024 muaxegiatot com 2

Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều đại lý trên toàn quốc đã bắt đầu nhận cọc xe Hyundai Exter 2024. Điều đó như một lời ngầm khẳng định cho sự kiện ra mắt chính thức của Hyundai Exter 2024 tại thị trường trong nước vào cuối năm nay.

Hyundai Exter 2024 được biết đến là mẫu xe thuộc phân khúc SUV hạng A có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Mẫu xe sẽ gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Kia Sonet, Toyota RaizeVinFast VF 5 khi chính thức ra mắt tại thị trường trong nước.

Giá xe Hyundai Exter 2024

Hiện chưa rõ khi về Việt Nam vào cuối năm nay giá bán của Hyundai Exter 2024 là bao nhiêu? Tại Ấn Độ, Hyundai Exter có giá bán dao động từ 599.900 Rupee – 931.990 Rupee (khoảng 174 – 271 triệu đồng ).