ProCeed được kỳ vọng sẽ giúp hình ảnh của Kia trở nên phổ biến hơn trong phân khúc xe hạng C tại thị trường châu Âu nhờ nâng cấp về tiện nghi, trang thiết bị và các tính năng an toàn.

Kia ProCeed 2020 tại Paris Motor Show 2018
Kia ProCeed 2024

Hiện tại trong phân khúc Shooting Brake, ProCeed 2024 sẽ “chạm trán” với đối thủ nổi tiếng của Đức là Mercedes-Benz CLA Shooting Brake, tuy mẫu xe Hàn đang có lợi thế hơn về giá bán nhưng những tiếng tăm vốn có của CLA trong quá khứ sẽ là trở ngại lớn để cạnh tranh.

Giá bán

Tại triển lãm Paris Motor Show 2018 ngoài những mẫu xe của Vinfast mà chúng tôi đã giới thiệu thì mẫu xe của Kia cũng rất đáng chú ý.

ProCeed 2024 thực sự đã giúp gian hàng của Kia thu hút được nhiều sự chú ý khi mẫu xe này sở hữu nhiều điều thú vị để khám phá. Nổi bật nhất chính là kiểu dáng Shooting Brake độc đáo và khả năng vận hành ấn tượng. Có thể thấy, Kia đã rất cố gắng để nâng tầm thương hiệu của mình thông qua sản phẩm ProCeed 2024.

Giá xe Ô tô Kia ProCeed 2024 chưa được hãng này công bố, mẫu xe này sẽ bán ra tại Châu Âu vào đầu năm sau. 

> Tham khảo: Giá xe Ô tô Kia chính hãng VN

Thiết kế ngoại thất

Kia ProCeed 2024 trở lại với diện mạo hoàn toàn mới làm không ít khách hàng tham quan tại triển lãm Paris Motor Show không khỏi ngỡ ngàng và thích thú. Chiếc xe sở hữu kích thước tổng thể là dài 4605 mm, hơn Ceed Sportswagen 5mm, đồng thời thấp hơn 43 mm, ở mức 1.422 mm. Nhìn từ trực diện, Kia ProCeed 2024 trông thể thao và cá tính hơn phiên bản tiền nhiệm.