MG không còn là cái tên xa lạ tại thị trường trong nước cũng như khu vực. Thương hiệu xe Anh Quốc thuộc sở hữu của tập đoàn Trung Quốc SAIC đã “phủ sóng” mạnh mẽ với hàng loạt mẫu xe tham chiến như như MG ZS, ZS T, MG5, RX5 SUV và HS.

Trong đó mới chỉ có một đại diện xe điện là ZS EV nhá hàng vào năm 2018 với dấu ấn khá nhạt nhòa. Tuy nhiên sự phát triển như vũ bão của thị trường xe điện khiến MG khó có thể thờ ơ. 

ra mat xe dien mg mulan 2023 muaxegiatot vn

Và MG4 EV (hay MG Mulan tại thị trường nội địa Trung Quốc) chính là “cú đấm” tiếp theo của hãng xe Anh quốc đáp trả đối thủ, mở màn cho series Cyber với 3 thành viên còn lại là các mẫu xe thể thao MG Cyberster, SUV Cyber S và SUV CyberX.

Xe MG Mulan đã chính thức được giới thiệu tại thị trường tỷ dân Trung Quốc trong tháng 6 này, và sẽ bước ra toàn cầu trong quý III năm nay với tên gọi chính thức là MG4 EV. Hãy cùng Muaxegiatot.com tìm hiểu thêm về cỗ xe ấp ủ nhiều hoài bão của MG này.

Giá bán cạnh tranh trong phân khúc xe điện

“Mộc lan” MG Mulan (MG4 EV) hiện chưa công bố giá bán chính thức. Dự kiến mẫu xe điện này sẽ có giá khởi điểm từ 25.000 USD, bằng một nửa những mẫu xe Tesla tại thị trường tỉ dân.

Tham khảo: Bảng giá xe MG bán tại Việt Nam

Ngoại thất hao hao siêu xe Ý

Giống như một số mẫu xe “tàu” trên thị trường, MG MG4 EV 2024 khi vừa công bố những hình ảnh đầu tiên đã được cộng đồng “soi” kỹ. Không ít trong số đó nhận định MG4 EV có nhiều đường nét lấy cảm hứng từ “siêu bò” Lamborghini Urus.