https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

MG7 2024 sẽ bán chính hãng ở Việt Nam trong phân khúc Sedan hạng D cạnh tranh với “trùm doanh số” Toyota Camry vào cuối năm 2023.

Giới thiệu chung

Ở thị trường Việt Nam, Toyota Camry vẫn đang là biểu tượng trong phân khúc Sedan hạng D khi luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt. Điều này giúp Toyota Camry luôn thống trị với doanh số không đối thủ.

MG7 2024 sắp bán tại Việt Nam: Chiếc xe thể thao nhất phân khúc Sedan hạng DViệc MG7 2024 sắp về Việt Nam sẽ gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng cần một chiếc xe đủ sang trọng, thể thao và tiện nghi ngoài Camry, Mazda 6 hay Kia K5.

Trong thời gian tới, Toyota Camry sẽ có thêm đối thủ MG7 2024, mẫu xe Trung Quốc này nổi bật nhờ thiết kế thể thao kiểu Sedan lai Coupe. Cùng với đó, xe sở hữu không gian tiện nghi, rộng rãi.

Việc MG7 2024 sắp về Việt Nam sẽ gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng cần một chiếc xe đủ sang trọng, thể thao và tiện nghi ngoài Camry, Mazda 6 hay Kia K5.

Công ty TNHH SAIC Motor Việt Nam sẽ là đơn vị phân phối thương hiệu MG thay cho Tanchong trước đây. Điều này mang đến kỳ vọng cho người dùng về mức giá xe sẽ tốt hơn so với cách làm của nhà phân phối cũ.

Xe MG7 giá bao nhiêu?

Đại lý Việt Nam cho biết, Giá xe MG7 dự kiến ở mức 700 – 900 triệu đồng, mức giá tương đương KIA K5, Mazda 6 và thấp hơn nhiều Toyota Camry.

Thông số kỹ thuật MG7 2024

Thông số MG7 2024
Phân khúc Sedan hạng D
Số chỗ ngồi