https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trong thị trường xe tải của Việt Nam dòng xe tải Hino Dutro XZU352L 3.5 tấn thùng bạt là một trong những sản phẩm nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng. Dòng xe này chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cao cấp, ngày một cải tiến mới và hiện đại hơn nhằm mang đến những ưu điểm tốt nhất cho người dùng. Với thương hiệu Hino nổi tiếng hơn mấy chục năm qua thì dòng xe Hino này được nhiều người dùng lựa chọn cũng là điều tất nhiên.

xe tai hino dutro thung bat 8

Giá xe tải Hino Dutro XZU352L 3.5 tấn thùng bạt 590.000.000 VNĐ/chiếc.

— LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI —

Hotline Miền Nam: . 

NGOẠI THẤT

Đến với ngoại thất của xe tải Hino Dutro XZU352L 3.5 tấn thùng bạt chắc chắn nhiều khách hàng sẽ rất ngạc nhiên với thiết kế đẹp mắt và kiểu dáng vô cùng mạnh mẽ. Các đường nét ngoại thất được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ bo tròn toàn bộ nhằm giúp giảm sức cản của không khí đến hệ thống xe tải. Vật liệu chế tạo cho hệ thống ngoại thất được lựa chọn cao cấp theo tiêu chuẩn công nghệ sản xuất hiện đại trên thế giới.

xe tai hino xzu352l thung bat 4

Đèn sương mù

Đèn sương mù được thiết kế đơn giản, có màu vàng đặc trưng dòng xe tải Hino Dutro XZU352L 3.5 tấn thùng bạt mang đến cho người dùng tầm quan sát tốt vào điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Đèn sương mù được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt cố định trên cản trước nhằm giúp cho ánh sáng của đèn chiếu thẳng xuống mặt đường, hỗ trợ tài xế quan sát tốt khi môi trường có nhiều sương mù, mưa gió lớn…

Đèn sương mù được chế tạo với hình dạng vuông vóc, hài hòa với thiết kế của cản trước nói riêng và hệ thống ngoại thất nói chung. Nhờ vậy đèn sương mù cũng là một trong những bộ phận góp phần vào vẻ đẹp bắt mắt của dòng xe Hino Dutro XZU352L 3.5 tấn thùng bạt.

Đèn sương mù được gắn vào trong cản trước thông qua các ốc vít chắc chắn giúp cho quá trình di chuyển có giồng xóc cũng không làm hư hỏng hay giảm hiệu quả hoạt động của đèn.

den suong mu xe tai hino dutro

Mặt galang

Mặt galang của xe tải Hino Dutro XZU352L 3.5 tấn thùng bạt được thiết kế bằng nhựa cao cấp – một loại nhựa chịu được ngoại lực tác dụng, chịu được các yếu tố môi trường đặc biệt là sự thay đổi bất thường của thời tiết môi trường.

Mặt galang được bố trí trên cabin không chỉ thực hiện chức năng tạo vẻ mạnh mẽ, cứng cáp cho chiếc xe mà còn thực hiện chức năng kỹ thuật. Mặt galang được bố trí giúp mang đến khả năng làm mát động cơ, đưa động cơ về nhiệt độ phù hợp để hoạt động.

Mặt galang được bố trí cùng với hệ thống lưới tản nhiệt giúp mang đến tốc độ khuếch tán nhiệt nhanh chóng và tăng độ mạnh mẽ cho chiếc xe. Hai bộ phận này được thiết kế có cùng kích thước, ắn khớp với nhau.

Mặt galang có các khe gió được thiết kế phù hợp, có sự tính toán tỉ mỉ trước khi chế tạo. Kích thước khe gió lớn và được nâng cao giúp tăng tốc độ làm mát nhưng không làm động cơ bị thất thoát nhiệt, gây hao tốn nhiên liệu.

mat ga lang xe tai hino dutro

NỘI THẤT

Nội thất xe tải Hino Dutro XZU352L 3.5 tấn thùng bạt được thiết kế theo xu hướng hiện đại, mang tính tiện nghi và sự thoải mái nhất cho người dùng. Mỗi bộ phận trên hệ thống nội thất đều được sắp xếp một cách khoa học, dễ dàng trong việc điều khiển và sử dụng cho người dùng. Không chỉ thế các chi tiết đều được nhà sản xuất gia công tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng trước khi chế tạo.

noi that xe tai hino dutro