Hiện nay trên thị trường dòng xe tải Hino FC9JJTA 6 tấn thùng bạt nổi tiếng với khả năng vận hành mạnh mẽ, vượt trội cùng tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế nhiều khách hàng có nhu cầu đã lựa chọn dòng xe này làm phương tiện vận tải chính cho doanh nghiệp của mình. Và rất may mắn là dòng xe này đã mang đến lợi nhuận kinh tế cực kỳ cao cho khách hàng cùng như hạn chế các tình trạng hư hỏng dọc đường, gây gián đoạn công việc và hao tốn tiền của.

xe tai hino fc thung bat 4

Giá xe tải Hino FC9JJTA 6 tấn thùng bạt 898.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Hệ thống ngoại thất cũng được xem là một trong 3 yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn chiếc xe tải Hino FC9JJTA 6 tấn thùng bạt. Ngoại thất theo yêu cầu của khách hàng phải đáp ứng được vẻ đẹp bắt mắt, tinh tế đồng thời phải đảm bảo sự ổn định trong quá trình vận hành. Và dòng xe tải này của thương hiệu Hino đã đáp ứng được tất cả nên khách hàng cực kỳ hài lòng với thiết kế này.

xe tai hino fc thung bat 2

Mặt galang

Mặt galang là một trong những bộ phận chính trên hệ thống ngoại thất. Dù dòng xe tải nào đơn giản thì vẫn phải thiết kế mặt galang. Không chỉ mang đến vẻ đẹp riêng cho dòng xe đó mà còn đảm bảo khả năng hoạt động của động cơ. Mặt galang có tác dụng làm mát, khuếch tán nhiệt độ cao do quá trình đốt cháy nhiên liệu ra bên ngoài môi trường.

Với chức năng quan trọng này, mặt galang xe tải Hino FC9JJTA 6 tấn thùng bạt được thiết kế chắc chắn, chịu được nhiệt độ cao cũng như bền bỉ khi môi trường thay đổi. Vật liệu có thể đáp ứng được khả năng hoạt động này của mặt galang chỉ có thể là kim loại cao cấp.

Kiểu dáng của mặt galang được thiết kế đơn giản, các khe gió được thiết kế vừa phải không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Nhờ vậy nhiệt dễ dàng đi ra ngoài hơn, đồng thời mặt galang còn được thiết kế 2 thanh kim loại nằm ngang dày, cứng cáp giúp định hình bộ phận tốt hơn.

mat ga lang xe tai hino fc

Gương chiếu hậu

Một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng giống như đôi mắt của xe tải Hino FC9JJTA 6 tấn thùng bạt đó là gương chiếu hậu. Bộ phận này giúp tài xế ngồi trên cabin có thể quan sát tốt mọi hướng và mọi góc khuất mà không cần phải ngoáy đầu. Thiết kế này cực kỳ hiệu quả cho tài xế trong quá trình lái xe – chỉ có thể tập trung vào phía trước.

Gương chiếu hậu được trang bị với hai loại, một loại có kích thước lớn bố trí dọc theo giá đỡ kim loại. Một loại nữa được thiết kế với kích thước nhỏ hơn, có chiều ngang được chế tạo lớn hơn.

Với thiết kế hai gương này sẽ mang đến sự hoàn hảo, hài hòa trong quá trình quan sát. Vừa giúp mở rộng tầm nhìn về chiều cao vừa mở rộng tầm nhìn về chiếu ngang.

Hai tấm gương đều được bảo vệ bằng hệ thống nhựa cứng chắc chắn nhằm chống lại sức cản không khí và hạn chế các yếu tố môi trường tác động.

guong chieuhau Hino FC