https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Dòng xe tải Hino FC9JJTC 6 tấn thùng bảo ôn là một trong những dòng xe nổi tiếng và thành công nhất của thương hiệu Hino. Không những mang đến khả năng vận tải ổn định, vượt trội mà còn giúp chủ xe tiết kiệm được các chi phí trong quá trình vận hành như tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn. Đây là các lý do chính mà khách hàng quyết định lựa chọn dòng xe này của hãng xe Hino. Ở mức giá, phân khúc cũng như khả năng hoạt động tốt như vậy thì chỉ có dòng xe Hino FC9JJTC 6 tấn đáp ứng được.

xe tai hino fc thung bao on 2

Giá xe tải Hino FC9JJTC 6 tấn thùng bảo ôn 1.090.000.000 VNĐ/chiếc

— LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI —

Hotline Miền Nam: . 

NGOẠI THẤT

Hệ thống ngoại thất của dòng xe Hino FC9JJTC 6 tấn thùng bảo ôn được xem là một điểm cộng lớn mà người tiêu dùng lựa chọn. Với các chi tiết được lắp ráp hiện đại trên quy trình công nghệ tiên tiến nhất của hãng xe Hino nên cực kỳ đảm bảo. Hệ thống các linh kiện sử dụng trên từng bộ phận cũng được lựa chọn tốt nhất và nhập khẩu về Việt Nam. Nhờ vậy bề ngoài của xe tải đạt được sự tinh tế và độc đáo riêng khi nhìn vào.

xe tai hino fc thung bao on 1

Cụm đèn pha

Đèn pha là một trong những thiết bị quan trọng nhất của xe tải Hino FC9JJTC 6 tấn thùng bảo ôn. Đèn pha được xe như đôi mắt, ánh sáng của xe tải khi di chuyển vào ban đêm. Hiểu được tầm quan trọng này nhà sản xuất cực kỳ chú ý đến chế tạo và thiết kế.

Sử dụng công nghệ đèn halogen giúp cho đèn pha có ánh sáng tốt và bền bỉ hơn. Đặc biệt ánh sáng phát ra có cường độ mạnh và phạm vi chiếu sáng rộng giúp tài xế quan sát tốt, rõ như ban ngày.

Tấm kính sử dụng cho hệ thống đèn pha được chế tạo đặc biệt với khả năng chống trầy xước, va đập và các thay đổi của môi trường. Nhờ có lớp kính bảo vệ này mà đèn pha hoạt động bền bỉ hơn. Nhưng để tăng độ bền nhà sản xuất còn cố định đèn pha vào trong cản trước. Cản trước sẽ hấp thụ các lực tác dụng vào và hạn chế tác dụng lên đèn pha.

Kích thước của đèn pha được chế tạo nhỏ, góc cạnh hài hòa với thiết kế tổng thể của hệ thống ngoại thất. Kích thước đèn nhỏ nhưng vẫn không làm giảm khả năng hoạt động của nó.

Một điểm trừ nhỏ cho hệ thống chiếu sáng của dòng xe tải này đó là không có đèn sương mù. Chính vì thế khách hàng sẽ gặp khó khăn trong quá trình di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu, có nhiều sương mù.