https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Theo quy định hiện nay các dòng xe tải, xe ô tô phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 vì thế khách hàng có nhu cầu lựa chọn những dòng xe tải đã đạt được tiêu chuẩn này. Trong đó xe tải Hino FL8JT7A 15 tấn thùng kín là một dòng xe nổi tiếng trong phân khúc tải trọng nặng về việc đảm bảo hàm lượng khí thải đạt chuẩn. Chính vì thế trên thị trường dòng xe tải này đang thu hút đông đảo người dùng lựa chọn nhờ mức giá bán phải chăng cùng khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

xe tai hino fl thung kin 1

Giá xe tải Hino FL8JT7A 15 tấn thùng kín 1.705.000.000 VNĐ/chiếc.

— LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI —

Hotline Miền Nam: . 

NGOẠI THẤT

So với các phiên bản tải trọng thấp thì dòng xe tải Hino FL8JT7A 15 tấn thùng kín có nhiều thay đổi trong thiết kế ngoại thất. Sự thay đổi này đi theo chiều hướng tích cực, tập trung vào thiết kế vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, cá tính độc đáo hơn các phiên bản trước. Đây cũng là một cách để tạo điểm nhấn cũng như thực hiện chức năng kỹ thuật của các bộ phận ngoại thất.

xe tai hino fl thung kin 4

 

Mặt galang

Thiết kế mặt galang với kích thước lớn chiếm một nửa diện tích mặt trước cabin. Khi người dùng nhìn vào cabin điểm ấn tượng đầu tiên sẽ là thiết kế của mặt galang. Với thiết kế 3 tầng cứng cáp mặt galang mang lại sự mạnh mẽ cần có cho chiếc xe tải.

Đồng thời mặt galang được thiết kế 3 tầng này cũng thực hiện chức năng kỹ thuật nhằm tăng tốc độ, khả năng khuếch tán nhiệt từ trong động cơ đi ra bên ngoài môi trường. Thông qua các hốc gió, các khe hở lớn nhiệ sẽ được đưa ra ngoài nhanh chóng nhờ sự tính toán tỉ mỉ, chính xác của nhà sản xuất Hino.

Trên mặt galang còn là vị trí để trang bị logo Hino cho xe tải với kích thước lớn. Đây cũng là một điểm đáng chú ý cho mặt galang vì logo được thiết kế có độ sáng bóng cao, thu hút được ánh nhìn của nhiều người dùng.

Chế tạo ra mặt galang xe tải Hino người ta sử dụng kim loại chắc chắn và bọc nhựa bên ngoài nhằm bảo vệ hệ thống kim loại này. Đồng thời lớp nhựa này sẽ giúp mang đến độ bền bỉ khi có ngoại lực tác dụng, chống móp méo mặt galang.

mat galang xe tai hino fg euro4

Bậc lên xuống

Dòng xe tải Hino FL8JT7A 15 tấn thùng kín có nhiều thiết kế độc đáo, không chỉ có mặt galang mà bậc lên xuống cũng được thiết kế với các đường nét, chi tiết đặc biệt. Bậc lên xuống chế tạo các khe hở, rãnh hở bằng thép có độ bền cao, không gỉ sét. Đồng thời các rãnh này được thiết kế dạng hình tổ ong giúp tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ hơn cho người dùng.

Hơn nữa việc thiết kế rãnh hở, khe hở kiểu dáng này sẽ giúp cho nước mưa, bụi bẩn, đất cát có thể loại bỏ được khỏi bậc lên xuống. Hơn nữa thiết kế này sẽ mang đến vẻ mới mẻ, duy trì được tuổi thọ cao cho bộ phận.

Hệ thống bậc lên xuống xe tải Hino gồm có 2 tầng mỗi tầng được thiết kế một kích thước khác nhau. Nhờ cabin rộng rãi nên bậc lên xuống cũng được chế tạo với diện tích lớn.

Bac len xuong Hino FC 1

NỘI THẤT

Cabin xe tải Hino FL8JT7A 15 tấn thùng kín được thiết kế rộng rãi nên có thể chứa đựng được nhiều hệ thống đặc biệt các bộ phận như ghế ngồi, giường nằm phía sau có thể tăng kích thước. Ngoài ra các bộ phận như hộc chứa độ cũng được trang bị nhiều hơn giúp tài xế có thể sắp xếp gọn gàng vật dụng trong cabin.

noi that xe tai hino fl

Ghế hơi

Đối với dòng xe tải Hino FL8JT7A 15 tấn thùng kín hệ thống ghế ngồi được trang bị hiện đại với vật liệu mang đến sự êm ái cho người ngồi. Đặc biệt riêng với thiết kế của ghế lái thì có thêm nhiều tính năng mới như khả năng điều khiển nhiều hướng, cũng như tính năng điều chỉnh độ cao của ghế ngồi phù hợp với kích thước cơ thể.

Không chỉ thế, trên hệ thống ghế ngồi được trang bị các dây đai an toàn. Dây đai được thiết kế loại 3 đi