Dòng xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn thùng bạt nằm trong phân khúc xe nâng tải của thương hiệu Hyundai. Thiết kế của dòng xe này dựa trên xe tải Hyundai HD72 đạt tiêu chuẩn Châu Âu đã có trước đó. Các linh kiện, thiết bị sử dụng cho dòng xe tải này đều được sản xuất bằng kỹ thuật hiện đại nên có độ chính xác rất cao và được lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến của hãng xe nên đảm bảo được sự chắc chắn cho chiếc xe.

Xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn thùng bạt: Giá bán mới nhất, Thông số xe

Giá xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn thùng bạt 695.000.000 VNĐ/ chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

Tham khảo thêm >>> Bảng giá xe tải Hyundai mới nhất

NGOẠI THẤT

Hệ thống ngoại thất được sử dụng cho dòng xe Hyundai HD99 toàn bộ là do xưởng sản xuất Hyundai chế tạo nên mang nét đặc trưng riêng và có độ chính xác cao. Hơn nữa các bộ phận thiết bị được thiết kế đồng nhất giữa các chiếc xe trong một phân khúc và sở hữu nét cá tính mạnh mẽ vốn có của xe tải. Với kiểu thiết kế này nhà sản xuất mang đến một chiếc xe tải có vẻ ngoài sang trọng nhưng lại có độ bền bỉ cao.

ngoaithatHD99thungbat

Kính chắn gió

Nhằm mang đến tầm quan sát rộng cho người tài xế, kính chắn gió được chế tạo với kích thước lớn và có độ trong suốt cao. Kính chắn gió được làm từ thủy tinh cao cấp được ghép lại từ nhiều tấm kính cường lực mỏng. Nhờ thiết kế cao cấp này mà kính chắn gió có thể chịu được tác động cơ học tốt nên việc di chuyển với tốc độ cao cũng thuận tiện hơn, không lo bị vỡ do tác động của không khí.

kinhchangio

Lưới tản nhiệt

Thiết kế lưới tản nhiệt trên dòng xe Hyundai HD99 hầu như giống hoàn toàn với các phân khúc xe tải Hyundai HD72. Nhằm tạo độ vững chắc, nhà sản xuất thiết kế hai thanh kim loại nằm ngang chi lưới tản nhiệt thành ba khe. Ở mỗi khe sẽ được chia thành các ô nhỏ hơn để nhiệt từ động cơ có thể thoát ra dễ dàng và nhanh chóng.

Lưới tản nhiệt được chế tạo toàn bộ bằng kim loại tạo điểm nổi bật cho mặt trước của cabin. Đồng thời với vật liệu này sẽ giúp cho lưới tản nhiệt bền bỉ với nhiệt độ cao từ động cơ thải ra.

luoitannhiet 2

 

Đèn pha

Đèn pha cũng là một điểm gây ấn tượng với người dùng với kích thước lớn, thiết kế nổi bật và khả năng chiếu sáng cực kỳ xa. Đèn pha chính là đèn hoạt động chính trong hệ thống chiếu sáng của xe tải nên được nhà sản xuất chú trọng trong thiết kế, chế tạo và lắp đặt.

Đèn pha là chùm đèn kép được xếp chồng thẳng đứng nhằm tăng khả năng chiếu sáng trong quá trình di chuyển. Để đảm bảo độ bền bỉ trong sử dụng đèn pha được bảo vệ bởi lớp kính cao cấp, khó hư hỏng, chống thấm nước.