Dòng xe tải Hyundai Mighty 2017 8 tấn thùng bạt sử dụng toàn bộ thiết bị, linh kiện nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại của hãng xe Hyundai.

Sở hữu những thành công của dòng xe Hyundai HD72 đồng thời khắc phục những hạn chế của các dòng xe trước, Hyundai mang đến chiếc xe Mighty 2017 8 tấn chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ nhất. Giá bán của dòng xe tải Hyundai Mighty 2018 8 tấn thùng bạt ở Mua Xe Giá Tốt hiện nay là 720.000.000 VNĐ/ chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

Tham khảo >>> Bảng giá xe tải Hyundai năm 2024

NGOẠI THẤT

Khách hàng chắc chắn không còn xa lạ với kiểu thiết kế hình dáng bên ngoài của Hyundai Mighty 8 tấn thùng bạt. Vì đây chính là bản nâng cấp của dòng xe Hyundai HD72 ngày trước. Thiết kế cabin nguyên khối, tạo độ chắc chắn và hạn chế rung lắc khi di chuyển.

Hyundai Mighty 2017 8 tan thung bac anh 4

Ngoài thiết kế cabin cao cấp thì các thiết bị khác như mặt galang, đèn xe, cản trước cũng được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tuổi thọ cao.

Cửa xe

Thiết kế cửa xe có kích thước phù hợp với tổng thể chiếc xe tải. Đồng thời góc cửa mở rất rộng lên đến 70 độ, giúp lái xe có thể lên xuống xe mà không bị vướng. Cửa xe được cũng được sơn bằng loại sơn cao cấp bởi kỹ thuật phun sơn hiện đại.

Hyundai Mighty 2017 8 tan thung bac anh 3

Trên cửa xe được trang bị thêm tay nắm cửa, logo Mighty của dòng xe Hyundai Mighty 2017, đèn xi nhan và gương chiếu hậu. Tay nắm cửa được thiết kế nhỏ gọn, làm bằng nhựa cứng loại tốt nhất, không bị gãy vỡ hay ăn mòn dưới tác động của các điều kiện thời tiết.

Kính cửa

Cấu tạo của kính cửa khác hoàn toàn với kính chắn gió. Kính cửa được làm từ một tấm kính cường lực nhưng có khả năng hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài. Hơn nữa thiết kế kính cửa phù hợp và trong suốt để mang đến góc nhìn rõ ràng từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong.

Đèn xi nhan cửa

Đèn xi nhan trên cửa xe được thiết kế nhỏ nhưng có khả năng tạo sự chú ý cho người tham gia giao thông. Vỏ bọc bên ngoài của đèn xi nhan cửa được làm bằng nhựa cao cấp, hạn chế hư hỏng khi va chạm với các vật cứng. Do đó đèn xi nhan trên cửa đảm bảo được độ bền trong sử dụng.

Gương chiếu hậu

Không chỉ được thiết kế góc quan sát rộng, khả năng xoay chuyển 180 độ mà gương chiếu hậu còn được thiết kế với kích thước lớn phù hợp với mọi tư thế ngồi của lái xe.