Xe tải Hyundai New Mighty N250 2.4 tấn thùng bảo ôn là dòng xe thế hệ mới, được ra mắt thị trường không lâu trước đây. Đây là mẫu xe tải nâng cấp từ các phiên bản cũ nên có nhiều tính năng vượt trội, khối động cơ hoạt động mạnh mẽ. Hơn nữa, dòng xe tải này còn sở hữu được những thiết kế sang trọng, mang đến sự thoải mái cho người dùng. 

Xe tải Hyundai Mighty N250 2.4 tấn thùng bảo ôn: Giá bán mới nhất, Thông số xe

Giá xe tải Hyundai New Mighty N250 2.4 tấn thùng bảo ôn 565.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

Tham khảo thêm >>> Bảng giá xe tải Hyundai mới nhất

NGOẠI THẤT

Hệ thống ngoại thất của xe tải Hyundai N250 2.4 tấn được thiết kế mạnh mẽ với nhiều bộ phận phụ tùng cao cấp. Các đường nét thiết kế trên từng bộ phận phụ tùng đều tinh tế và mang phong cách mạnh mẽ nổi bật cho chiếc xe tải. Với thiết kế hệ thống ngoại thất độc đáo như vậy chắc chắn đây sẽ là dòng xe phải hiện đại và bắt mắt nhất trong phân khúc xe tải 2.4 tấn.

NgoaithatHyundaibaoon

Mặt galang

Mặt galang được chính tay các chuyên gia giàu kinh nghiệm của hãng xe Hyundai thiết kế và chế tạo. Sau đó nó được lắp ráp vào xe tải trên dây chuyền công nghệ hiện đại tạo độ thống nhất cao.

Mặt galang áp dụng nguyên tắc khí động học vào thiết kế nên bộ phận có thể giúp làm giảm được tối đa tác động của không khí lên cabin trong quá trình di chuyển với tốc độ lớn. Ngoài ra để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn trong sử dụng nhà sản xuất còn gia cường mặt ga lăng bởi kim loại cao cấp.

MatgalangN250

Đèn pha

Đèn pha của Hyundai N250 là điểm nhất nổi bật của chiếc xe bởi thiết kế cực kỳ lạ mắt và độc đáo. Đèn pha được thiết kế theo kiểu đèn hai tầng có tác dụng phản chiếu vào nhau giúp tạo ra ánh sáng xa và phạm vi lớn hơn. Đồng thời với kiểu thiết kế này cũng mang đến sự mạnh mẽ cá tính hơn cho chiếc xe.

Đèn pha được chế tạo với kích thước chóa đèn lớn đồng thời kết hợp với đèn xi nhan giúp tạo ra độ phản quang mang đến khả năng chiếu sáng tốt hơn. Tấm kính sử dụng bên ngoài đèn pha được chế tạo từ thủy tinh cao cấp, khó vỡ và không cho nước thấm vào trong gây hư hỏng hệ thống đèn. Tất cả các tính năng và thiết kế hiện đại đều mang đến độ bền bỉ cao cho đèn pha.

DenphaHyundaiN250SL

Gương chiếu hậu

Để đảm bảo độ bền bỉ cho gương chiếu hậu trong quá trình sử dụng, nhà sản xuất đã trang bị hệ thống sấy khô tự động bên trong gương và hỗ trợ thêm với tấm nhựa bọc bên ngoài nhằm giảm sức cản của không khí.

Gương chiếu hậu được thiết kế với kích thước lớn, đơn giản nhưng góc xoay rộng mang đến tầm nhìn bao quát có thể quan sát được ở phần đuôi xe và hai bên hông xe. Với thiết kế và chế tạo này chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn và thoải mái cho tài xế trong quá trình di chuyển.